รีวิวน้ำหอม แบรนด์ไทย ราคาหลักร้อย! กลิ่นหอมหวาน ลูกคุณหนูมากก ตัวหอมจนโดนทัก

ช่วงนี้อินกับน้ำหอมมากกก อินกับการโดนทักว่า ตัวหอมจัง ><

ล่าสุดไปเจอน้ำหอมตัวใหม่มาค่า น้องเป็นน้ำหอมแบรนด์ไทยค่ะ

แอบเห็นคำเคลมว่า หอมติดทน 10 ชั่วโมง เลยรีบตำมาลองเลยยย

น้องเป็นน้ำหอมจากแบรนด์ พรมายา ค่ะ

รี่ใช้ขวดสีม่วง กลิ่น Violet Cute ค่ะ

ขวดนี้เน้นกลิ่นออกแนวหอมหวาน น่ารัก สดใส แต่ก็ยังดูมีเสน่ห์น่าค้นหา

ตัวขวดมีความเรียบง่าย สวยมินิมอล มินิใจ แต่ก็แอบมีความสวยหรูดูแพงอยู่ด้วย

ลองใช้แล้วหอมมากกก ฉีดแล้วรู้สึกมีความสวยหวาน กลิ่นหอมละมุนแบบลูกคุณมากก กลิ่นฟรุตตี้เด่นออกมาเลย เพิ่มความน่ารัก สดใส ดูสดชื่น สะอาด ดูเป็นสาวอ่อนโยน น่าเข้าหา

กลิ่นหอมติดทน ตามที่เขาเคลมไว้เลยค่า ฉีดแค่นิดเดียวแต่กลิ่นหอมฟุ้งมาก

และมีความติดทน แบบติดทนมากกกก กลิ่นหอมติดตัวติดเสื้อผ้าเลย

ฉีดตั้งแต่เช้ามืด อยู่ยังเย็น ยันค่ำเลย ฉีดไปทำงานคือ เพื่อนทักหลายคนมากกก

รู้สึกถึงความเป็นสาวสวย สดใส น่าเข้าหาสุดๆ ปลื้มมากค่า

แถมราคาน่ารักมาก ขวดละ 390 บาทค่ะ

ใครอยากลองไปตำกันได้ที่ เพจ FB : น้ำหอมพรมายา เพจบริษัท ได้เลยค่า

พิกัดออนไลน์ : https://shope.ee/30PjHNUhsi

January 18, 2026
รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดรีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยPDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 202610 บอดี้สครับ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผลัดเซล์ผิวเนียนใส ลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ม.ค. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!