7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน

เปิดแล้วจ้า MEGA HARBORLAND THE MALL LIFESTORE BANGKAPI

14 ก.พ. 2567  |  633   1  


เปิดแล้วค่าา🎊 

𝐌𝐄𝐆𝐀 𝐇𝐀𝐑𝐁𝐎𝐑𝐋𝐀𝐍𝐃 📍𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐀𝐋𝐋 𝐋𝐈𝐅𝐄𝐒𝐓𝐎𝐑𝐄 𝐁𝐀𝐍𝐆𝐊𝐀𝐏𝐈 

🌊“𝐀𝐐𝐔𝐀 𝐖𝐎𝐑𝐋𝐃” มหานครหฤหรรษ์ มหัศจรรย์ใต้สมุทร สาขาใหม่ เปิดสดๆ ร้อนๆ✨ให้ชาวลาดพร้าว บางกะปิได้เล่นฮาร์เบอร์แลนด์กันแบบฟินๆ ไม่ต้องเดินทางไกลแล้ว วันนี้กิ่งกิ๊งจะพาไปดูว่าสาขานี้มีอะไรให้เล่นบ้างที่นี่ถือเป็นสาขาแรกที่มีสวนน้ำลอยฟ้าขนาดมหึมา🛟⛱️ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย🏆 ซึ่งโซนนี้ยังไม่เสร็จนะคะ ต้องอดใจรอกันอีกหน่อย ไว้เสร็จเมื่อไหร่จะรีบมาส่งข่าวให้ทุกคนทราบทันทีเลยค่ะ แต่เราแอบไปส่องมาแล้ว ใหญ่จริง ใหญ่จัง เค้าไม่ได้มาเล่นๆ 🥰แต่ในส่วนสนามเด็กเล่นในร่ม ระดับ 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐂𝐥𝐚𝐬𝐬 ยังคงจัดเต็มเช่นเคย 🛝 มาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัยจากผู้ผลิตชั้นนำจากยุโรป พาเด็กๆ และทุกคนในครอบครัวไปปล่อยจอยและร่วมแชร์ช่วงเวลาดีๆ ”𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐌𝐨𝐦𝐞𝐧𝐭𝐬” ความสุขของทุกคนในครอบครัว👩‍👩‍👧‍👦โดยสาขานี้เค้าจะแยกโซนเป็น 𝟑 นคร แห่งความสุข 🏰

𝟏.𝐇𝐚𝐫𝐛𝐨𝐫𝐋𝐚𝐧𝐝 สนามเด็กเล่นในร่มเหมาะกับเด็กๆ ทุกช่วงวัย ตั้งแต่ 𝟓 เดือน ถึง 𝟏𝟓 ปี สนุกสนานไปกับ 𝟒 โซน เครื่องเล่น 𝐋𝐢𝐭𝐭𝐥𝐞 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐞, 𝐓𝐨𝐲𝐬 𝐑𝐨𝐨𝐦, 𝐊𝐢𝐝𝐬

𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 และ 𝐉𝐮𝐧𝐢𝐨𝐫 𝐉𝐮𝐧𝐠𝐥𝐞 พร้อมเครื่องเล่น 𝐇𝐢 𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭 สุดว้าว!!!

🌈𝐕𝐨𝐫𝐭𝐞𝐱 𝐓𝐮𝐧𝐧𝐞𝐥 เครื่องเล่นใหม่ล่าสุด

𝐕𝐢𝐬𝐮𝐚𝐥 𝐏𝐥𝐚𝐲 ทดสอบการทรงตัวในอุโมงค์ลวงตาพิศวง

🛝𝐂𝐡𝐚𝐥𝐥𝐞𝐧𝐠𝐞𝐫 𝐃𝐞𝐞𝐩 𝐅𝐫𝐞𝐞 𝐅𝐚𝐥𝐥 𝐒𝐥𝐢𝐝𝐞 สไลเดอร์ที่ใหญ่และสูงที่สุดในฮาร์เบอร์แลนด์

🪝𝐙𝐢𝐩𝐥𝐢𝐧𝐞 ห้อยโหนกลางผืนน้ำ ความยาวกว่า 𝟏𝟐 𝐦

🫧𝐈𝐧𝐟𝐢𝐧𝐢𝐭𝐲 𝐋𝐄𝐃 𝐁𝐚𝐥𝐥 𝐩𝐨𝐨𝐥 อลังการกับท้องทะเลลูกบอลไฟ 𝐋𝐄𝐃 หลากหลายสีสันใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมา

🐂𝐑𝐚𝐜𝐢𝐧𝐠 𝐑𝐨𝐝𝐞𝐨 𝐁𝐮𝐥𝐥 แข่งขันขี่วัวกระทิงคู่จอมพยศ (𝐂𝐨𝐦𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐨𝐨𝐧)


𝟐.𝐇𝐚𝐫𝐛𝐨𝐫 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 (𝐂𝐨𝐦𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐨𝐨𝐧)

สวนน้ำลอยฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับเด็กๆ ได้เล่นสนุกกันเต็มที่ทุกช่วงวัย

𝟑. 𝐉𝐮𝐧𝐠𝐥𝐞 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 (𝐂𝐨𝐦𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐨𝐨𝐧)

สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง เด็กๆจะได้ผจญภัยใน 𝐏𝐥𝐚𝐲 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 ที่มีเครื่องเล่นต่างๆ“แม้จะยังเปิดไม่ครบทุกโซน แต่คุณแม่บอกเลยสาขานี้ สนุกไม่แพ้สาขาอื่นเลยแถมยังใหม่เอี่ยม✨น่าเล่นที่สุดเลยค่ะ“

📍ศูนย์การค้า เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ชั้น 𝟑


#megaharborland #HarborLand #กิ่งกิ๊งช็อบชอบ #megaharborlandaquaworld #กิจกรรมสำหรับเด็ก #ของใช้แม่และเด็ก #khunbotanreview #รีวิว #review
1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
น่าสนมากค่ะ 
15 ก.พ. 2567 เวลา 15:43 น.
What's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคืองCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! Quiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน9 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2024 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล