สเปย์ล๊อคผมสุดปัง ฟิลผมธรรมชาติ

💛สเปย์ ก๊อตทูบี กลู บลาสติ้ง ฟรีซ แฮร์สเปย์ (ของประเทศเยอรมณี)

ใช้ดีมาก เอาตรงๆแบบไม่อวยเลยนะคะ เป็นสเปย์ที่ล๊อคผมดีมาก มีกลิ่นหอม หัวสเปย์ฉีดแบบขนาดเล็ก แต่ฟุ้งกระจายตัวดีมาก ใช้งานง่ายมาก ขวดใหญ่

💛 ระหว่างฉีด เขย่ากระป๋องก่อนใช้ก่อนนะคะ ให้ห่างจากเส้นผม30ซม ใช้แล้วเส้นผมไม่แห้ง ไม่เหนียว ฉีดแล้วดูเป็นธรรมชาติมาก ฟิลผมธรรมชาติเลยถ้าเราทำผมลอน

ล๊อคผมยาวนานหลายชั่วโมง นานข้ามวันเลย ผมก็ยังอยู่ทรงดี ถึงผมจะคลี่คลายออกบ้าง แต่ก็ยังอยู่ทรงเหมือนเคย ดีมากจริงๆๆ กริ๊ดเลย หายห่วงเรื่องผมออกงานเลย ไม่คิดว่าจะใช้ดีขนาดนี้ ปกติจะเจอสเปย์แบบไม่แข็งก็เหนียวฮ่ะ

💛ใครเป็นสายทำผมตกแต่งผมบ่อยถูกใจแน่นอนค่ะ

หัวสเปรย์น่าใช้
😍😍
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
Thx
January 30, 2024
กำลังอยากได้อยู่พอดี ช่วงนี้พึ่งไปดัดลอนมา
ขอบคุณมากคะที่มาแชร์
💕