อาบน้ำพร้อมบำรุง! “รีวิวครีมอาบน้ำเซรั่มวาสลีน” ผิวฉ่ำน้ำพร้อมปรับผิวใส!

จะดีกว่าไหม ถ้าเราเริ่มบำรุงผิวได้ตั้งแต่ตอนอาบน้ำ! VASELINE เค้าออกสินค้าใหม่เรียกได้ว่าน่าสนใจมว้ากกก นั่นคือ “ครีมอาบน้ำวาสลีนกลูต้าโกลว์” อ่ะแม๊ๆๆ ซึ่งเค้าพิเศษกว่าครีมอาบน้ำปกติทั่วไปเพราะเค้ามาพร้อมเทคโนโลยี GLUTAGLOW ที่ใส่สารบำรุงผิวแบบเข้มข้น 10X NIACINAMIDE + GLUTATHIONE + HYALURON

และยังมากับ 3 สูตร! พร้อมสารบำรุงสำหรับแต่ละปัญหาผิวด้วยค่ะ คุณสมบัติจึ้งใจขนาดนี้เฟินเลยขอมาทดสอบและรีวิวครีมอาบน้ำเซรั่มวาสลีนให้เพื่อน ๆ ได้ดูและตัดสินใจไปพร้อมกันเลย

VASELINE BODY WASH GLUTAGLOW

VASELINE LUMINOUS GLOW

เริ่มที่ตัวแรกเลยค่ะ กับรีวิวครีมอาบน้ำเซรั่มวาสลีน สูตร LUMINOUS GLOW ที่มาพร้อมเทคโนโลยี GLUTAGLOW + HYALURON 4 ชนิด ช่วยเติมน้ำให้ผิว สูตรนี้เป็นสูตรที่ถูกออกแบบมาเพื่อบำรุงให้ผิวแลดูสม่ำเสมอ กระจ่างใส ไบรท์ ฉ่ำโกลว์

เนื้อฟองโฟม นุ่ม เนียนละเอียด มอบกลิ่นหอมสดชื่นแนวฟรุ๊ตตี้ หวานละมุนจากดอกฟรีเซียและ กลีบกุหลาบ แบบชัดเจน! หลังใช้คือกลิ่นติดตัว ติดห้องน้ำ หอมฟุ้งไปทั่วห้องเลยค่ะ ชอบมากกก

VASELINE YOUTHFUL GLOW

ผิวขาดน้ำ มีริ้วรอย ไม่เฟิร์ม! ต้องลองครีมอาบน้ำเซรั่ม สูตร YOUTHFUL GLOW GLUTAGLOW ตัวนี้เลยค่ะ เค้ามาพร้อม เทคโนโลยี GLUTAGLOW + Pro-retinol ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อม พร้อมเผยผิวใหม่ ไกลริ้วรอยแบบสวยเป๊ะไปเลยค่า

เนื้อสัมผัสเค้าก็เหมือนสูตรอื่น ๆ เลยค่ะ แต่ด้านกลิ่นตัวนี้จะออกแนวสดชื่นจากดอกมะลิและลูกแพร์ค่ะ เรียกได้ว่าหอมสวย มีสเน่ห์ เหมือนที่ทางแบรนด์บอกมาเลยยย

VASELINE SMOOTH GLOW

มาต่อกับรีวิวครีมอาบน้ำเซรั่มวาสลีน สูตร SMOOTH GLOW GLUTAGLOW กันต่อค่ะ ตัวนี้เค้ามีเทคโนโลยี GLUTAGLOW + COLLAGEN PEPTIDE ช่วยลดความหยาบกร้าน พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวให้ดูยืดหยุ่น เรียบเนียน และฉ่ำโกลว์ สูตรนี้จะตอบโจทย์คนผิวแห้งกร้าน ไม่เรียบเนียน สุด ๆ

ด้านกลิ่นจะออกแนวหอมอ่อนโยน โรแมนติก ซึ่งกลิ่นหอมของเค้ามาจากดอกแมกโนเลีย เบอกาม็อทอโรม่า และเกรปฟรุต ทำให้กลายเป็นกลิ่นที่มอบความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายได้ดีเลยค่ะ

:: ความรู้สึกหลังการใช้ ::

มารีวิวครีมอาบน้ำเซรั่มวาสลีน หลังจากได้ใช้งานกันเลยค่ะ! เฟินเริ่มทดลองใช้เป็นสูตรสีชมพู VASLINE LUMINOUS GLOW นะคะ โดยเรื่องแรกที่ประทับใจเลยคือกลิ่น กลิ่นครีมอาบน้ำหอมติดผิว ติดห้องน้ำมาก ๆ ทำให้ช่วยผ่อนคลายเวลาอาบน้ำได้ดีเลยค่ะ เรื่องต่อมาคือใช้แล้วผิวไม่เอี๊ยดดด ไม่แห้งตึง รู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เด้ง และผิวแห้งน้อยลงด้วยค่ะ (เฟินเป็นคนผิวตัวแห้งมากกก) โดยรวมคือประทับใจมากกับราคาและคุณภาพของเค้า เอาไปเลย 10 หัวใจ!

และนี่ก็คือรีวิวครีมอาบน้ำเซรั่มวาสลีนที่เฟินแวะมาป้ายยาเพื่อน ๆ ในวันนี้ค่ะ > < ใครที่สนใจอยากลองใช้ตัวนี้ก็สามารถตามไปช้อปได้ที่ช่องทางออนไลน์ หรือ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยค่ะ ขนาด 425 ML ราคาแค่ 159 THB เท่านั้น คุ้มมมมมม!!

น่าลอง
เยี่ยม​