ครั้งแรกในชีวิต! กับการใส่ผ้านามัยแบบกางเกง | Laurier My Brand

εїз ครั้งแรกในชีวิต! 🥳 กับการใส่ผ้านามัยแบบกางเกง จาก Laurier My Brand รุ่น อัลตร้าสลิม ✨ เปิดโลกกว้างมาก อยากป้ายยาทุกคนบอกเลยว่าถ้าได้ลองแล้วจะเลิฟ! 🤟🏻💗 วันนี้มารีวิวให้แบบเรียลๆ ฉบับคนใช้จริง หลังจากที่ลอลีเอะส่งมาให้ลอง บอกเลยว่าเลิฟเลย ~

🪞⋆。˚ ผ้าอนามัยแบบใหม่ แบบสับ น้องมาในรูปแบบกางเกง ลูกสาวเห็นก็อดสงสัยเข้ามาถามไม่ได้ว่า .. แม่แม่ ใส่แพมเพิร์สหนูได้ด้วยหรอ 🤣🤣🤣🤣🤣 ปัดโถ่ลู๊กกกกก ใส่คู่กันแม่ลูกก็คงจะเก๋น่าดูเลยแฮะ 😜 บอกเลยค่ะว่ามันเริ่ดจริงๆ จากที่ไม่กล้าลองจนตอนนี้ติดใจ ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์เราเป็นคนกิจกรรมเยอะมากกกกกก ตื่นเช้ามาแพลนที่ต้องทำยาวเป็นหางว่าวววว 🪁 ไปนู่น ไปนี่ ทำนู่นทำนี่แป๊ปๆ ก็หมดวัน 😫 บอกเลยผ้าอนามัยแบบกางเกง อัลตร้าสลิมนี่เป็นตัวช่วยชีวิตเราไว้ได้แบบสุดๆๆๆ ไม่ว่าจะไปงานกิจกรรมโรงเรียนลูก, ทริปไปเที่ยว, ออกกำลังกาย, ออกไปทำธุระ หรือเดินทางออกไปทำงาน วันมามากก็คือหายห่วงไปเลยยยย เบา บาง ใส่สบาย ใส่ชุดรัดรูปก็ไม่โป๊ะ แถมไม่มีกลิ่นอับชื้นกวนใจ ไม่เหนอะหนะด้วย ซึมซับไว แห้งทันทีเลย ✨

💪🏻 ไลฟ์สไตล์มนุษย์แม่อย่างเราเลิฟเลยค่ะ! ลดเวลาเปลี่ยนผ้าอนามัย แถมยังทำให้เราสบายตัวอีกด้วย ใครยังไม่เคยลองบอกเลยค่ะว่า ข อ ง ดี 💖 มิติใหม่วันมามากของผู้หญิง ประทับใจแน่นอน!

ꕀ .*🏄🏻‍♀️ ใช้ผ้าอนามัยแบบกางเกง อัลตร้าสลิมแล้วชีวิตดี๊ดีย์ ยังไงนะ . .

▫️ แผ่นบางเฉียบ 0.25 cm. ใส่ชุดไหนก็ไม่มีโป๊ะ

▫️ ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยนะ ไม่ต้องนอนตัวเกร็งอีกต่อไป

▫️ แผ่นซึมซับยาวถึง 46 cm. ไม่ต้องกลัวเปื้อน จะกิจกรรมไหนก็รอด!!

▫️ สัมผัสนุ่ม สวมใส่สบาย ~ ไม่อึดอัดเลย

▫️ ยืดหยุ่นตามสรีระ ขาเว้าสูง ใส่สบาย

▫️ สัมผัสแห้งสบาย (ซึมซับดีมากกกก เร็ว และแห้งเลยทันที) ไม่อับชื้น ไม่ส่งกลิ่น หมดกังวลเลย

▫️ จะเป็นสาวไซซ์ไหนก็ใส่ได้! สะโพกยืดได้ถึง 43" ไม่อึดอัดแน่นอน

▫️ จะมาหนัก มาเบา วันมามาก หรือต้องใส่ทั้งวันก็ไม่เหนอะหนะ กวนใจ ลืมไปเลยว่าใส่อยู่😅 ฟีลใส่กางเกงในธรรมดาเลยแม๊

🛒 ลอรีเอะ ผ้าอนามัยแบบกางเกง รุ่น อัลตร้าสลิม

〰️ หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ห้างชั้นนำทั่วไปเลย

7-Eleven ก็มีโปรฯ บ่อยนะ 👍🏻 ตอนนี้เหลือ 69.-

(จากปกติ 75.-) / ห่อละ 2 ชิ้นจ้า

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
Thanks​
May 07, 2023
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
May 13, 2023
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!