Cosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี

ปัญหาพื้นลื่น บ่อยๆ ห้ามปล่อยทิ้งไว้!! ปัญหาพื้นลื่นจะหมดไป ด้วย Mr.Safe ULTRA น้ำยาเคลือบพื้นกันลื่น (ไม่เป็นอัตรายต่อคนและสัตว์)

สวัสดีค่ะทุกคน เจอกันในกระทู้นี้พักเรื่องความสวยความงามกันก่อน วันนี้เรามีไอเท็มเด็ดที่เอาใจแม่บ้านมือใหม่ มาฝากทุกคนกันค่ะ ^^

สำหรับบ้านไหนที่มีสัตว์เลี้ยง และมีความกังวัลเวลาน้องลื่นบ่อยๆอย่าปล่อยทิ้งไว้เลยน้า ซึ่งต้องบอกก่อนว่าน้องแมวที่บ้านเราซนมาก จะมีบริเวณที่น้องมักจะลื่นอยู่บ่อยๆ ซึ่งน้องแมวถ้าปล่อยให้เค้าลื่นบ่อยๆแก่ตัวมาอาจจะทำให้ไขข้อไม่ดี เราเลยไปเจอตัวช่วยตัวนึงมาที่เหมาะมากๆใช้สำหรับเคลื่อบพื้น ช่วยกันลื่นได้ดี และไม่เป็นอัตรายต่อสัตว์เลี้ยงด้วย กับตัวนี้เลย Mr.Safe ULTRA

นวัตกรรมเคลือบพื้นกันลื่นปลอดภัย ต่อมนุษย์และสัตว์เลี้ยง

น้องเป็นน้ำยาเคลื่อบพื้นกันลื่นใช้งานง่ายมาก ป้องกันพื้นลื่น ได้ทุกพื้นผิว ทั้ง พื้นกระเบื้องเซรามิก พื้นหินแกรนิตโต้ พื้นหินอ่อน พื้นหินแกรนิต พื้นหินขัด ไม่ทำลายพื้นผิวเดิม เพราะไม่มีส่วนผสมของสารเคมีกัดกร่อน ใช้ได้หลายจุดทั้ง ห้องน้ำ , ห้องครัว , บันได , ระเบียงบ้าน หรือทุกพื้นที่ที่เกิดการลื่น ใช้ได้หมดเลยค่ะ

คุณสมบัติ Mr.Safe ULTRA เคลือบพื้นกันลื่น

- กันลื่นได้สูง ไม่บาดเท้า (R12)

- ปลอดภัยต่อทุกคนในครอบครัว

- ใช้งานง่าย

- ไม่ทำลายพื้นผิวและร่องยาแนว

- ป้องกันตะไคร่ ราดำ และแบคทีเรีย

- ดูแลรักษาง่าย

ตัวอุปกรณ์เค้าจะมีมาให้ในกล่องเลยนะคะ ทั้งตัวน้ำยาเคลือบพื้น 1 หลอด และชุดลูกกลิ้งฟองน้ำ 1 ชุด

วิธีใช้งาน Mr. Safe ULTRA บอกเลยว่าง่ายมากๆ

1.ทําความสะอาดพื้นผิว ให้เรียบร้อย เช็ดให้แห้ง และทิ้งไว้จนแห้งสนิท (ควรทำความสะอาดให้หมดจดเพราะความสกปรกมีผลต่อประสิทธิภาพการยึดเกราะของน้ำยา)

2.บีบน้ำยาออกจากหลอดลงบนพื้น โดยเริ่มจากผนังห้องด้านใดด้านนึงก่อน

3.ใช้ลูกกลิ้งฟองน้ำ กลิ้งน้ำยาให้ได้ฟิลม์เคลือบผิวที่สม่ำเสมอ ไม่หนาจนเกินไป

4.ทิ้งน้ำยาให้แห้งสนิทโดยให้อากาศถ่ายเท อย่างน้อย 8 – 12 ชม. จึงสามารถใช้งานพื้นที่ได้ (กรณีหน้างานมีความชื้นสูง ให้ทิ้งไว้อย่างน้อย 24 ชม.)

เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ ง่ายมากก ต่อไปนี้น้องแมวก็สามารถเล่นได้สบาย พื้นไม่ลื่นแล้ว ^^ หรือบ้านไหนที่มีคนแก่ แล้วกังวัลว่าจะเกิดอัตรายจากพื้นลื่นตามจุดต่างๆ ก็สามรถใช้ตัวนี้ได้เลยนะคะ แนะนำเลยเพราะใช้งานง่ายมากๆค่ะ

หาซื้อหาตำกันได้นะคะ สำหรับใครที่มองหาตัวช่วยดีๆ ตัวนี้ใช้ง่ายมาก ไม่เป็นอัตรายต่อทั้งคนและสัตว์ ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

พิกัด : https://www.mrsafethailand.com/

:เพจFacebook Mr.Safe ULTRA แก้ปัญหาพื้นลื่น

Line@ @mrsafe

สุดยอด
??
ปังมากค่า
ขอบคุณคะ
Cool~
October 19, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?✨???
เยี่ยมไปเลยยย ^^
น่าสนใจไว้จะลองนะคะ
October 20, 2022
ขอบคุณค่าา ไว้จะลองนะคะ
October 20, 2022
??????????
October 21, 2022

1 / 2

รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์KYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 – 16  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!