Hygiene expert care
- หอมนานกว่าเดิมถึง 8 เท่า ด้วยเทคโนโลยี ทริปเปิ้ล เฟรช ให้ความหอมสดชื่น ช่วยขจัดลิ่นอับชื้น สามารถซักตอนกลางคืนได้ ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
- มีนวัตกรรม ScentFlip® (เซนท์ - ฟลิป) ที่สามารถเปลี่ยนกลิ่นปิ้งย่างติดเสื้อเป็นกลิ่นหอม / เปลี่ยนทุกกลิ่นเหม็นให้เป็นกลิ่นหอม
- กลิ่น Sweet kiss (ถุงสีชมพู) กลิ่นเค้าจะออกแนว หอมหวาน ให้ฟีลหวานน่ากอดน่าจุ๊บ
- กลิ่น Morning kiss (ถุงสีฟ้า) กลิ่นนี้จะออกแนว หอมสดชื่น หอมแบบเฟรช ๆ กลิ่นออกแนวสะอาด ๆ ไม่หวานเลี่ยนไป สามารถใช้ได้ทั้ง ผู้หญิง และ ผู้ชายได้
- กลิ่น Happy Sunshine (ถุงสีส้ม) กลิ่นนี้ออกแนวหอมสดชื่น มีความออกแนวฟลอรัล หอมหวาน เหมือนยกดอกไม้มาทั้งสวน
สำหรับกลิ่นที่เราจะใช้วันนี้ เราเลือกใช้เป็น กลิ่น Happy Sunshine นะคะ
กลิ่น Happy Sunshine กลิ่นนี้จะมีโปรเคราติน ใส่เข้ามาเพิ่มเติมจากอีกสองกลิ่น ซึ่งเค้าจะช่วยทำให้ผ้าลดรอยยับของผ้าได้ และยังมี Colour Shine Technology ช่วยล็อคสีสันให้ผ้าเหมือนใหม่เสมอ
ตัวแพคเกจเค้ามีฝามาให้ด้วยเราว่าใช้งานสะดวกดี ไม่หกเลอะเทอะ
แช่ผ้าทิ้งไว้สัก 10 – 15 นาที แล้วจะเอาเข้าเครื่อง หรือ บิดแล้วตากแห้งเลยก็ได้
วันนี้เราซักแค่ตัวเดียวขอเลือกบิดแล้วเอาไปตากให้แห้งเลยละกันสะดวกดี
ก่อนและซักจะเห็นได้เลยว่าผ้าดูเรียบขึ้น วันที่เราตากแดดมันมีแค่แปป ๆ บวกกับเรามีธุระต้องออกไปทำข้างนอกต่อด้วยเลยต้องรีบเก็บผ้าก่อน แต่ผ้าก็ไม่มีกลิ่นอับ กลิ่นหอมมาก เราว่าน้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene expert care เหมาะมาก ๆ เลยนะสำหรับสายขี้เกียจรีดผ้า หรือ ใครที่มีเร่งรีบ มีอีเว้นท์เยอะ ๆ ประหยัดเวลาได้เยอะเลย ลองไปใช้กันได้น้าทุกคน
พิกัด : shopee / lazada หรือ ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตต่าง ๆ
สำหรับวันนี้ทางเราต้องขอตัวลาไปก่อนสวัสดีค่า
1 / 2