HNY-BNTop-Garnier

รีวิว Hygiene expert care กลิ่น Happy Sunshine

สวัสดีค่า เพื่อน ๆ ช่วงนี้ฝนตกบ่อยมาก ตากผ้าทีไร ผ้าไม่ค่อยแห้งเลย พอเอาเสื้ออับ ๆ มาใส่ก็รู้สึกไม่มั่นใจ ไม่สบายตัวเลย ได้กลิ่นอับลอยมาเป็นช่วงๆ ทางเราเลยลองเปลี่ยนน้ำยาปรับผ้านุ่มดู เลยมาเจอกับ Hygiene expert care พอลองใช้แล้วถูกใจมาก มีทั้งหมด 3 กลิ่นด้วยกัน ไม่รอช้ามาดูคำเคลมกัน

Hygiene expert care

- หอมนานกว่าเดิมถึง 8 เท่า ด้วยเทคโนโลยี ทริปเปิ้ล เฟรช ให้ความหอมสดชื่น ช่วยขจัดลิ่นอับชื้น สามารถซักตอนกลางคืนได้ ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย

- มีนวัตกรรม ScentFlip® (เซนท์ - ฟลิป) ที่สามารถเปลี่ยนกลิ่นปิ้งย่างติดเสื้อเป็นกลิ่นหอม / เปลี่ยนทุกกลิ่นเหม็นให้เป็นกลิ่นหอม

- กลิ่น Sweet kiss (ถุงสีชมพู) กลิ่นเค้าจะออกแนว หอมหวาน ให้ฟีลหวานน่ากอดน่าจุ๊บ

- กลิ่น Morning kiss (ถุงสีฟ้า) กลิ่นนี้จะออกแนว หอมสดชื่น หอมแบบเฟรช ๆ กลิ่นออกแนวสะอาด ๆ ไม่หวานเลี่ยนไป สามารถใช้ได้ทั้ง ผู้หญิง และ ผู้ชายได้

- กลิ่น Happy Sunshine (ถุงสีส้ม) กลิ่นนี้ออกแนวหอมสดชื่น มีความออกแนวฟลอรัล หอมหวาน เหมือนยกดอกไม้มาทั้งสวน

สำหรับกลิ่นที่เราจะใช้วันนี้ เราเลือกใช้เป็น กลิ่น Happy Sunshine นะคะ

กลิ่น Happy Sunshine กลิ่นนี้จะมีโปรเคราติน ใส่เข้ามาเพิ่มเติมจากอีกสองกลิ่น ซึ่งเค้าจะช่วยทำให้ผ้าลดรอยยับของผ้าได้ และยังมี Colour Shine Technology ช่วยล็อคสีสันให้ผ้าเหมือนใหม่เสมอ

ตัวแพคเกจเค้ามีฝามาให้ด้วยเราว่าใช้งานสะดวกดี ไม่หกเลอะเทอะ

แช่ผ้าทิ้งไว้สัก 10 – 15 นาที แล้วจะเอาเข้าเครื่อง หรือ บิดแล้วตากแห้งเลยก็ได้

วันนี้เราซักแค่ตัวเดียวขอเลือกบิดแล้วเอาไปตากให้แห้งเลยละกันสะดวกดี

ก่อนและซักจะเห็นได้เลยว่าผ้าดูเรียบขึ้น วันที่เราตากแดดมันมีแค่แปป ๆ บวกกับเรามีธุระต้องออกไปทำข้างนอกต่อด้วยเลยต้องรีบเก็บผ้าก่อน แต่ผ้าก็ไม่มีกลิ่นอับ กลิ่นหอมมาก เราว่าน้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene expert care เหมาะมาก ๆ เลยนะสำหรับสายขี้เกียจรีดผ้า หรือ ใครที่มีเร่งรีบ มีอีเว้นท์เยอะ ๆ ประหยัดเวลาได้เยอะเลย ลองไปใช้กันได้น้าทุกคน

พิกัด : shopee / lazada หรือ ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตต่าง ๆ

สำหรับวันนี้ทางเราต้องขอตัวลาไปก่อนสวัสดีค่า

ชอบสีส้ม
??
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
งุ้ย น่าสนใจไว้จะลองนะคะ
October 15, 2022
Happy Sunshine เลิฟฟฟฟกลิ่นนี้มาก หอมสุด
October 15, 2022
??????????
October 16, 2022
October 17, 2022
October 19, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
October 21, 2022

1 / 2

ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล