เห่อน้ำหอมตัวดัง!! ✨

คงไม่มีใครไม่เคยเห็นน้ำหอมของแบรนด์นี้กันใช่มั้ยคะะ
เพราะขนาดเราเห็นบ่อยจนแบบ..ไม่ไหวล่ะะ มันต้องตำ!!

ด้วยความที่เราเห็นน้องเขา(บ่อยมากกกกกก)จากใน Tiktok
ก็เลยโดนตกมา 1 ขวดค่ะ ?
(อยากจะรู้ว่าสมกับการที่รีวิวเยอะๆหรือเปล่า)

แพกเกจน้องเขาน่ารักมากเลยนะคะ
ซื้อเป็นของขวัญฝากเพื่อนยังได้เลย?

ขนาดขวดก็น่ารัก พกง่าย

ส่วนในเรื่องของกลิ่นคือยอมรับเลยว่าหอมจริง ไม่จ้อจี้!!
ส่วนตัวชอบนะคะ
 (อาจจะมีลองอีกกลิ่นมาเพิ่ม)

แล้วก็คือน้องเขามีให้เลือกตั้ง 4 กลิ่นแหนะ
 ใครสไตล์ไหนก็เลือกได้เลออ

ราคาก็แค่หลักร้อยเท่านั้น
ไปลองตำกันดูค่ะะ

น่าลองค่าาา
September 20, 2022
เราเห็นขายใน shopee เหมือนกัน คนซื้อเยอะมาก แพกเกจน่ารักดี น่าลองอยู่นะ แต่ไม่รู้กลิ่นจะติดทนรึเปล่า
ปังมากค่า
น่าสนใจ
??
September 21, 2022
September 24, 2022
September 27, 2022
October 09, 2022
การอธิบายชัดเจน เข้าใจง่ายมากค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!