?? วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ขอพาทุกคนมาชิมของอร่อยกันนนนน ??

ฮัลโหลลล … “ MY HOLIDAY..~ ??

วันหยุดทั้งทีเราก็มีร้านเด็ดมาฝากทุกคน ขอบอกก่อนเลยว่า สายโรตี สายขนมหวานห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะร้านนี้ อร่อยมากๆๆๆๆ แบบก.ไก่ล้านตัวเลย จะเป็นร้านอะไรไปไม่ได้ นั่นก็คือ ร้านโรตีเดลา จ.อุทัยธานีนั่นเอง

ก่อนอื่นขอเกริ่นประวัตินิดนึง ต้นตำรับโรตีอร่อยในเมืองไทยนั้น ต้องยกให้ชาวปากีสถาน บรรพบุรุษรุ่นที่ 1 ของตำนานโรตีดังเมืองอุทัยนั้นเป็นชาวปากีสถานที่ย้ายมาลงหลักปักฐานในเมืองอุทัย จนเติบโตมาเป็น โรตีอาไบ(โรตีคุณยาย) สวนสองร้อยปี ในรุ่นที่ 4 ซึ่งอยู่ตรงมุมสวนสองร้อยปี บนถนนวงศาโรจน์ และปัจจุบันเพิ่งได้ย้ายมาเปิดร้านใหม่ เดลาโรตี อยู่ข้างมัสยิดบนถนนสายเดียวกัน เมื่อวันจันทร์ที่ 20 กันยายนนี้ และนับเป็นการส่งต่อมรดกความอร่อยมาถึงรุ่นที่ 5 ให้สองพี่น้อง เบกัม และอัสมา สืบสานตำนานกว่า 80 ปีต่อไปอีก

แน่นอนว่าที่สามารถยืนยงและเติบโตมาได้จนถึงปัจจุบัน เพราะนอกจากตัวแป้งโรตีที่อร่อยเหนียวนุ่ม และความห่วงใยสุขภาพลูกค้าด้วยการจะใช้น้ำมันน้อยมากแล้ว ยังมีการสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆเพิ่มเติมขึ้นมาให้เหมาะกับยุคสมัยที่มีวัตถุดิบน่าสนใจใหม่ๆมาให้เลือกใช้มากขึ้น จนไม่น่าเชื่อว่าแค่ร้านโรตี จะมีเมนูที่ชั่งท้าทายให้เราอยากลองกินนับไม่ถ้วน

นอกจากนี้ร้านตกแต่งได้น่ารัก สุดหวาน มินิมอลลงตัวสุดๆ มีมุมให้ถ่ายรูปด้วย

เรามาดูกันว่า เราสั่งอะไรมากินกัน อร่อยมากๆ เมยูโปรดของเราเลย โรตีระเบิดชีสสสสสสสส ?????

ขอตัวไปกินก่อนน้าาาา ใครผ่านไป เรรแนะนำให้ลองเลย ?

Dayla Roti Uthaithani 162/2 วงศาโรจน์ ตำบลอุทัยใหม่ อำเภอเมืองอุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานี 61000

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11:00 น. - 20:00 น. (หยุดประจำทุกวันพุธที่ 2 และ 4 ของทุกเดือน)

เบอร์โทร : 099-226-0173

Facebook page: https://www.facebook.com/ArbaiRoti

IG: https://instagram.com/daylaroti?utm_medium=copy_link

แผนที่ Google map : https://goo.gl/maps/KPDyq69rY8gdd7px9

??????
September 21, 2022
September 22, 2022
?
September 22, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่พาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวคุชชั่น FIIT True Skin Cushion ดีไซน์ใหม่ สัมผัสงานผิวขั้นสุดในตลับเดียวFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 พ.ค 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!