HNY-BNTop-Vichy

พาส่องไอเทมสายเขียวไม่ควรพลาด??

Hello〰??
สวัสดีค่าทุกคนนน ตามหัวข้อเลยวันนี้เอิร์ธพาส่อง
"ไอเทมสายเขียวไม่ควรพลาด"
กัญชง กัญชา ปลดล็อคทั้งทีมีไอเทมน่าสนใจทั้งนั้นเลย
ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ ขนม เครื่องดื่ม ฯลฯ
ทำเอาเคลิ้ม ฟินๆกันในงบหลักสิบแถมหาซื้อง่ายมากๆ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค้าา
Let’s Go!

มาเริ่มที่ชิ้นแรก
เป็นสกินแคร์ที่เอิร์ธหยิบใช้บ่อยมากกับนี่เลยค้าา
เจลอารมณ์ดี
Nami I’m Fresh
HYA-HEMP SEED OIL BRIGHTENING GEL
เจลสายเขียวไฮยานามิ
ช่วยให้ผิวผ่อนคลายด้วยสารสกัดน้ำมันเมล็ดกัญชง Hemp Seed Oil
พร้อมผสานไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุลและว่านหางจระเข้สกัดเย็นให้ผิวชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ
อีกทั้งยังมีวิตามินบี 3 ช่วยให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อเจลบางเบา ซึมเข้าผิวไว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง
กลิ่นและเนื้อสัมผัสให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากเลยค้า

ชิ้นที่สองตามด้วยนี่เลยค้า
NAMI LAB SERIES
 ACNE CLEAR CANNABIS LEAF SOAP
สบู่กัญชาหน้าใสนามิ
ตัวช่วยทำความสะอาดผิวเป็นสิวได้อย่างล้ำลึก
ช่วยแก้ปัญหาสิวด้วยสารสกัดจาก กัญชา
โดยที่เค้าไม่ทำลายความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว

ฟองโฟมนุ่มมม ทำความสะอาดได้ดีทั้งผิวหน้าและผิวกาย
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายเลย

ꔛ
ชิ้นที่สามพาทุกคนมาส์กหน้าผ่อนคลาย
Rojukiss Omega Poreless 5X Intensive Mask
ตัวนี้เค้าเป็นแผ่นมาสก์หน้าเข้มข้นด้วยเซรั่ม 5 เท่า
ช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวจากความเหนื่อยล้า
ลดการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
ผสานเทอร์ปีนอโรมา ให้ผิวรีแล็กซ์ผ่อนคลายอีกด้วยจ้า

หลังจากทำความสะอาดผิวก็ทำการมาส์กหน้า
ทิ้งไว้ 10-20 นาที จากนั้นดึงแผ่นมาสก์ออกและนวดเบาๆ
ให้เนื้อมาส์กซึมเข้าผิว แนะนำแช่เย็นก่อนมาส์กจะช่วยให้ผิวผ่อนคลายได้ดีเลยจ้า

ชิ้นที่ 4 มาต่อกันที่
Mistine Gunchong Seed Oil Lip Balm
มิสทินลิปบาล์มกัญชง
สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดกัญชงและน้ำมันมะพร้าว
ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้ง แตก ลอก ให้กลับมาชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดี
เนื้อลิปบาล์มบางเบา ทาแล้วปากนุ่มมากๆเลย
เอิร์ธชอบตรงที่เค้ามีกลิ่นที่สดชื่นให้ฟิลสาวหวานมากๆเลยจ้า

ꔛ
ชิ้นที่ 5 เราเปลี่ยนเป็นสายของกินบ้างกับนี่เลย
Camu C+
เค้าเป็นเครื่องดื่มวิตามินซี
ผสมสารสกัดจากใบกัญชงและน้ำองุ่นขาว
มีวิตามินซี 200% กาบา และวิตามินบี 12
ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและน้ำตาลน้อยรสชาติอร่อยด้วยจ้า

ꔛ
ชิ้นที่ 6 เรามากินขนมกันดีกว่า
ขนมรูปน่องไก่โลตัส ผสมเมล็ดกัญชง รสสาหร่าย
รูปน่องไก่สีเขียว เคี้ยวเพลินๆกรุบๆกรอบๆ กินแปปเดียวหมดห่อ ฮ่าฮ่า

ꔛ
ชิ้นสุดท้ายเพิ่มความสดชื่นผ่อนคลายหลังทานขนมกับ
ยันฮีน้ำกัญชา
เค้าเป็นน้ำกัญชาสายพันธุ์ดีผสมวิตามินบี 12
ที่สำคัญไม่มีน้ำตาล และ 0% แคลลอรี่อีกด้วยจ้า
หอมกลิ่นลาเวนเดอร์ และสดชื่นไปกับมิกซ์เบอร์รี่
เป็นน้ำดื่มที่ผ่อนคลายสุดๆไปเลย

เป็นยังไงบ้างค้าสำหรับรีวิว "ไอเทมสายเขียวไม่ควรพลาด"
ครบจบทั้งสกินแคร์ ของกิน เครื่องดื่ม
แต่ละชิ้นนี่คือเอิร์ธต้องมีติดบ้านไว้ตลอดขาดไม่ได้เลย

หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบนะค้า ใครได้ลองตัวไหนแล้วแวะมาเม้าท์มอยกันได้นะค้า
สำหรับวันนี้เอิร์ธต้องขอตัวลาไปก่อน เจอกันบทความหน้าบ้ายบายจ้า
Bye Bye

น่าลองค่า
??
หาน้ำอันนี้ไม่เจอเลย

September 09, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ดีงามค่า น่าลองมากก
September 10, 2022
September 10, 2022
September 11, 2022
September 12, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!เปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอางแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!