บ้านเรามี “ชั้นหมุนได้” เธออ่ะมียัง?

บอกเลยว่าของมันไม่มีไม่ได้แล้วมั้ย

เก๋ไก๋สไลเดอร์ มินิมอลสุดๆ

ชั้นวางของแบบหมุนได้

ที่จริงไม่จำเป็นต้องไว้ในห้องน้ำ จะไว้ห้องนอน บนโต๊ะ

ไว้ในห้องครัวใส่เครื่องปรุงก็ยังได้

แบบนี้จะมีทั้งหมด3ชั้น (แต่ก็วางได้4ชั้นแหละ)

พอของมาถึงคือตกใจ เพราะกล่องใหญ่และก็หนักใช้ได้เลย

แต่ยังดีที่ไม่ต้องมานั่งประกอบเอง เค้าส่งมาทั้งแบบนี้เลย?

ตัวติดผนังเค้าจะใส่มาให้ 2 แบบ สำหรับ2กรณี

-แบบติดผนัง ไม่วางบนโต๊ะ เค้าจะมีสติ๊กเกอร์เหนียวกับกาวหยอกมาให้

-แบบวางบนโต๊ะ เค้าก็จะมีตัวตลิดผนังอีกแบบมาให้

คือดีมากๆเลย แถมยังไม่ต้องเจาะผนังให้ยุ่งยากด้วย

?ไม่ต้องกลัวงง เค้ามีคู่มือมาให้ค่า?

ราคา 599บาท

ราคาแรงหน่อย แต่คุณภาพดี ไม่ก๊องแก๊งเลย

กาวเหนียวมาก กีใช้มาเกือบปีแล้วยังไม่หลุดเลยค่ะ

พิกัด https://shope.ee/403EyUdYcS

น่าใช้มากค่ะ
น่าสนใจ
July 11, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
July 12, 2022
Wow
July 13, 2022
July 14, 2022
July 20, 2022
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!