HNY-BNTop-Kiehls

แชร์ความสวย ความปัง โดนใจมากๆ กับภาพรวมของผ้าม่านและลู่ลี่ บ้านหลังนี้

สวัสดี เพื่อนๆ ทุกคนนะคะ เอพึ่งซื้อบ้านหลังใหม่ แต่ต้องบอกก่อนว่าไม่ใช่บ้านหลังแรก แต่เป็นบ้านหลังที่ 2 แล้ว วันนี้ที่อยากจะมาแชร์ความสวย รีวิวความปังกับผ้าม่านสำหรับบ้านหลังนี้ เพราะรู้สึกว่าประทับใจตั้งแต่บ้านหลังแรก ที่ทางร้านติดตั้ง ผ้าม่านทำให้ ก็ Happy เลย…และหลังที่สองก็ยังคงเรียกใช้บริการผ้าม่านของที่นี่อยู่ โจทย์ของเรา…ก็เหมือนเดิม ต้องการความสวยงาม คงทน คุ้มค่า อายุการใช้งานเหมาะสมกับ คุณภาพของผ้าม่านที่โอเค

จะบอกว่า…เอกับแฟนเองก็ไม่ได้มีความรู้เรื่องผ้าม่านแต่อย่างใดเลย….ก็ลองหาข้อมูลประกอบ ทั้งรูปแบบของผ้าม่านสำเร็จรูป หรือแม้แต่ผ้าม่านสั่งตัด สั่งติดตั้ง ซึ่งรอบนี้คอนเซปยังคงต้องการบ้านการออกแบบตกแต่งภายใน ให้ความรู้สึกโล่ง อยู่สบายๆ พื้นที่กว้างขวาง ตัวบ้านมีความสูงจากพื้นถึงเพดานประมาณ 3 เมตรและมีส่วนของพื้นที่แบบดับเบิ้ลวอลูมที่ห้องโถงสูงถึง 6 เมตร ซึ่งโทนสีของผ้าม่านที่เลือกติดตั้งรอบนี้ในแต่ละห้องก็จะมีโทนสีที่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งภายในห้องแต่ละห้อง ซึ่งจุดนี้ทางทีมงานของร้านผ้าม่านอินดี้ ก็ได้ให้คำแนะนำในการติดตั้งผ้า ม่านบ้านเดี๋ยวให้กับทางเอเพิ่มเติมด้วย ซึ่งบอกเลยว่าละเอียดมากๆ เทียบโทนสีห้องต่อห้อง ให้มีความเข้ากันหมด แนะนำรูปแบบของผ้าม่านที่ต้องใช้ ว่าประเภทไหนเหมาะสมอย่างไร ใช้งานตามฟังก์ชั่นที่ควรจะเป็นได้อย่างครบครัน ไม่ผิดหวังเลย

และประเภทของผ้าม่านรอบนี้ทางเราเลือกใช้เป็นผ้าม่านลอล แบบ 2 ชั้น 2 ฟังก์ชั่นใน 1 บาน จะมีฟังก์ชั่นของตัวผ้าที่เป็นแบบทึบและแบบโปร่งแสง ซึ่งตัวผ้าที่เลือกนำมาตัดและติดตั้ง ก็จะมีความพิเศษกว่าม่านลอลทั่วไป ไม่ได้จำกัดแค่ความกว้าง ให้ความลอลดูลึกและสวยงามเมื่อติดตั้งเรียบร้อยแล้วในแต่ละบาน แต่ละบาน ดูเรียบ แต่ให้ความสง่า สวยงาม โดนใจ

งานผ้าม่านที่ออกแบบมาเป็นผ้าแบบทึบ ป้องกันการลามไฟของ Nitus และตัวผ้าโปร่ง เป็นผ้าเกรดพรีเมี่ยมของ Acacia เรียกว่าเป็นเกรดผ้าโปร่ง คุณภาพอันดับต้นๆ ที่มีจำหน่ายอยู่ในบ้านเราแล้ว บอกเลยว่าเป็นผ้าม่านบ้านโมเดิร์น ที่สวยสุดๆ

และในบางจุด ทางช่างก็ได้ให้คำแนะนำ….ว่าควรติดตั้งมู่ลี่ไม้ เพื่อให้เหมาะสมกับฟังก์ชั่นการใช้งาน มากกว่าการติดตั้งผ้าม่าน โดยตัวมู่ลี่ เลือกใช้เกรดคุณภาพยุโรป กลไกต่างๆ ภายในมีส่วนผสมของทองเลือก เพิ่มความสวยงาม แข็งแรง ยึดอายุการใช้งานออกไปให้ยาวนานกว่ามู่ลี่แบบธรรมดามากขึ้นหลายเท่า

ส่วนในเรื่องของราคาเอง ถ้าให้หลายๆ ที่ประเมินราคาแล้ว บอกเลยว่าที่ผ้าม่านร้านนี้ไม่เคยทำให้เรา 2 คนผิดหวัง ผิดกับบางที่ราคาก็กระโดดสูงมากๆ จนเอกับแฟนแอบบ่นอยู่เหมือนกัน งานนี้แม้ว่าจะเป็นบ้านหลังที่ 2 แล้วก็ตาม แต่เรื่องการออกแบบและติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ และติดตั้งวอลเปเปอร์คุณภาพสูง เอกับแฟนยกนิ้วให้ที่นี่เลย ไม่ผิดหวังจริงๆ เพื่อนๆ คนไหนที่อาจจะกำลังลังเล ว่าจะเลือกซื้อผ้าม่านแบบสำเร็จไปติดตั้งเอง หรือจะเลือกซื้อผ้าม่านสำเร็จพร้อมติดตั้ง หรือผ้าม่านแบบสั่งตัด ก็ลองเปรียบเทียบความคุ้มค่าระยะยาวด้วย

เพราะสุดท้ายแล้ว การออกแบบตกแต่งภายใน ผ้าม่าน มู่ลี่ รวมถึงวอลเปเปอร์ที่ใช้ก็เป็นส่วนหนึ่งของ Procees นั้น การเลือกใช้ของคุณภาพ ติดตั้งไว้ อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าการที่เราเลือกช่างติดตั้งผ้าม่านทั่วไป หรือติดตั้งเองแน่นอน คุ้มๆ เรียกว่าเจ็บแต่จบนะจ๊ะ

ถ้าเพื่อนๆสนใจก็ลองติดต่อร้านผ้าม่านอินดี้ ได้นะคะ

เบอร์โทรศัพท์ : 083-275-4510

❤️
Thx ka
น่าลอง ขอบคุณค่ะ
May 26, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??????
ขอบคุณมากค่ะ
ดีงามค่า

May 28, 2022
????
June 04, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!