รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

รีวิว KIKI Cocoa Le Plus Sain ใครไม่โก้ โกโก้ ?

ฮัลโหลทุกคน มีใครติดน้ำชงเหมือนมะปรางบ้าง ?

และเมนูที่ชอบสั่งเป็นประจำเลยก็คือ โกโก้หวานน้อยค่า แต่ทุกวันนี้ Work From Home

อยู่บ้านทั้งวัน ไม่ได้ออกไปไหน เลยเลือกซื้อแบบผงมาชงเองไปเลย สะดวกสุด ๆ

บอกก่อนว่าส่วนตัวมะปรางชอบรสโกโก้แบบเข้ม ๆ สายดาร์ก ซึ่งยี่ห้อนี้ตอบโจทย์ที่สุดเลยค่ะ

KIKI Cocoa Le Plus Sain

โกโก้แท้แบบผง เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากฝรั่งเศส

รสชาติเข้มข้นตอบโจทย์สายดาร์กมาก ๆ

จะชงดื่มแบบเย็นหรือแบบร้อนก็อร่อย เข้มข้นไม่แพ้กันเลยค่ะ

แต่ส่วนตัวมะปรางชอบดื่มแบบเย็นมากกว่า เติมความสดชื่นให้ร่างกายได้ดีสุด ๆ

ใครที่ชอบรสเข้ม ๆ บอกเลยว่าซองเดียวจบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ

แต่ถ้าใครชอบหวานหน่อย ก็สามารถเพิ่มความหวานอย่างพวกหญ้าหวาน

หรือสารให้ความหวานแทนน้ำตาลไปก็ได้ เพื่อความเฮลตี้

อกเลยว่าเดี๋ยวนี้ชงดื่มเองทุกวันจนชินไปแล้ว ประหยัดเงินไปได้เยอะเลยค่ะ อิอิ

ไม่ต้องปรุงเพิ่ม รสชาติอร่อย ชงง่าย กินบ่อยแค่ไหนก็ได้ แถมยังประโยชน์เยอะอีกต่างหาก

ใครที่ชอบดื่มโกโก้เหมือนกันแนะนำเลย เข้มข้นกว่า หอมโกโก้กว่า อร่อยกว่าโกโก้ทั่วไปแน่นอน

1 กล่องได้มาทั้งหมด 8 ซอง ราคา 690 บาท

แต่ถ้าใครดื่มทุกวันแบบมะปราง ตำเป็นเซ็ตไปเลยคุ้มกว่า ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเด้อ

สามารถเข้าไปดูและสอบถามกันได้ตามพิกัดนี้เลย

Line: @kikiofficialth

Facebook: KIKI OFFICIAL THAILAND

Instagram: kikiofficialth

เครื่องดื่มสำหรับคนโก้ ๆ อย่างพวกเราก็ต้องโกโก้สิคะ อย่าลืมไปตำมาชิมกันนะทุกคน

วันนี้มะปรางต้องขอตัวไปก่อนแล้วค่า พบกันใหม่ทู้หน้านะ บ้ายบาย

น่าดื่มมากๆ
May 12, 2022