ทำสีผมบ่อย ตอนนี้ผมแห้งมาก พอจะมีวิธีไหนที่ช่วยให้เส้นผมกลับมาเงางาม เหมือนเดิมบ้างคะ

เราชอบทำสีผมบ่อยๆ แล้วผมเสียหนักมากก กัดสีทั้งหัวเลย ผมก็เลยแห้งมาก ตอนนี้กำลังหาวิธีฟื้นฟูผมแบบเร่งด่วนอยู่ ใครมีผลิตภัณฑ์ตัวไหน หรือเคล็ดลับดีๆแนะนำบ้างไหมคะ

ตามค่ะ
April 05, 2022
แชมพูม่วง TRESemme กำลังมาแรงนะคะ
April 05, 2022
ถ้าขยันก็ไปทำทรีตเม้นต์, เคลาติน​ ที่ร้าน​ ถ้าไม่สะดวกแนะนำทรีตเม้นต์​ Tsubaki​ ค่ะ​ กระปุกทองหรือชมพูดีทั้งคู่ค่ะ​ ผมนุ่มนิ่มดีมากถ้าผมเสียมากก็ใช้หมักบ่อยๆ​ ค่ะใช้คู่กับหมวกอบไอน้ำยิ่งดี
April 05, 2022
แฟนเคยเป็นครับ ต้องบำรุงผมไปอีกนานเลย ตอนนี้กลายเป็นเลิกย้อมผมไปแล้ว
April 06, 2022
ซูบากิ กระปุกทองอีกเสียงค่ะ หรือ เอาแบบราคาประหยัดก็ น้ำมันมะพร้าวหมักเลยจ้าา และเล็มปลายผมส่วนเสียค่ะ
April 06, 2022
แนะนำให้ลองใช้ตัวนี้ค่ะ Joji Keratin Treatment Mask ช่วยดูดซับสารเคมีตกและช่วยบำรุงผมให้กลับมาชุ่มชื่น มีน้ำหนัก ดูเงางามค่ะ
April 07, 2022
April 07, 2022
April 16, 2022
ใช้ครีมนวดบำรุงผม แล้วก็ทานวิตามินไบโอติ ซิงค์และแมกนีเซียมค่ะ จะทำให้เส้นผมของเรากลับมาแข็งแรงอีกครั้ง
April 17, 2022
มันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ หมักก่อนนอนทิ้งไว้ข้ามคืน ตอนเช้ามาค่อยล้างออก วิธีนี้ช่วยได้เยอะเลยค่ะ
April 25, 2022
ทรีมเม้นเราใช้ของโจจิ กระปุกสีชมพู ใช้แล้วเส้นผมนุ่มมาก สุขภาพผมดี มีน้ำหนักไม่แห้งแตกปลาย
May 04, 2022
แนะนำ ทรีทเม้นท์ X cute me แชมพู-ครีมนวด ของอีฟโรเช่ สูตรผมเสียค่ะ
May 10, 2022