หมดเวลาผม 2 สีแล้วค่ะเนาะะ

ด้วยความที่เราละเลยผมตัวเองมานานมากกกก

แบบที่ว่าไม่ได้ทำสีมาหลายเดือน

จนทำให้ในส่วนของน้องโคนผมสีดำได้ขึ้นมาจนจะกลางหัวอยู่แล้ว ?

จนแม่เราไล่ไปย้อมผมค่ะ เพราะแม่บอกว่ามันน่าเกลียดมากนะ !!?‍♀️

อ่ะไปย้อมก็ได้ค่ะ

แต่ตังค์แม่..ขอบคุณค่ะ?

จากในตอนแรกที่ผมสีอะไรก็ไม่รู้

นี่ก็เลยบอกช่างว่าขอสีสว่างที่ช่วยให้หน้าขาวผ่อง

เพราะเราไม่ชอบทำผมสีเข้ม มันแบบว่าบ่ได้เลย.. ?

คุณพี่ช่างก็เลยจัดการฟอกสีสว่างไป 1 รอบ

บอกเลยว่าไม่แสบหนังหัว หรือมีความรู้สึกใด ๆ เลย

เพราะพี่เขาบอกว่าผสมเคราตินเข้าช่วย หรือเทคนิกอะไรเขาด้วยก็ไม่รู้

บอกเลยว่าไม่ทรมานหนังศีรษะ

นั่งแบบชิววว ?

หลังจากที่ผมเราสีเท่ากันแล้ว

คุณพี่ช่างก็ได้จัดการลงสีบลอนด์เทาลงไป

ก็จะได้ตามภาพเลยค่ะะ

สระไปสระมาผมก็เป็นสีนี้เลยค่ะคุณผู้ชม

แล้วนี่ก็ไม่ชอบไง ?

เลยอยากจะได้สีฟ้า สีชมพู ออกพาสเทลงี้

แต่ก็ไม่รู้จะทำได้รึป่าว

เพราะสภาพผมตอนนี้ได้กลายร่างเป็นไม้กวาดไปแล้วฮะมุงง

??

ทุกคนว่าเราจะลงสีพาสเทลได้มั้ยคะ

หรือทำสีอะไรถึงจะช่วย

ช่วยแนะนำนุ้งที..

(╯3╰)

April 04, 2022
April 06, 2022

April 08, 2022
April 18, 2022
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!