บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

Vivian Lily Parfum เลือกน้ำหอมให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ?✨

สวัสดีค่าทุกคนนนน เปเองนะคะ แฮ่ วันนี้เปมาแนะนำน้ำหอมตัวนึงที่ช่วงนี้เปหยิบใช่บ่อยมากกก คือน้ำหอมวิเวียน ลิลลี่ โอ เอด เพอร์ฟูม ตัวนี้เลยค่า ทุกคนน่าจะรู้จักแหละ เขามีคุณแพนเค้กเป็นพรีเซนเตอร์ด้วย มีท้งหมด 15 เลือกตามสไตล์ของตัวเองได้เยย

เปเลือกกลิ่น Princess 15 ซึ่งมันเหมาะกับเปมากก ฟีลสาวหวานซ่อนเปรี้ยว ให้ความดื้อๆซุกวนหน่อยๆ เปชอบนะคะมันหอมมักกก ตอนแรกลังเลนานมากว่าจะเอากลิ่นไหนดีเพราะมีหลายกลิ่นมาก แพ็จเกจจิ้งเขาก็น่ารักมากค่ะ ดูคุณหนๆไฮโซดี ที่สำคัญเปว่าขนาดขวดกำลังดีเลยค่อนข้างพกง่าย

กลิ่นหอมละมุนแบบไม่ฉุนเลยค่า หอมจนแฟนทัก 5555555 แถมกลิ่นเขาติดทนนาน 8-12 ชั่วโมงเลยนะคะ ละราคาเขาเป็นมิตรมากกกกก 30 ml 100- , 7ml 39- คือราคาแบบจับต้องได้ทุกวัยอะ ถูกและดีจริงๆค่ะ

สามารถสั่งซื้อได้ที่ Facebook : น้ำหอมvivian หรือที่ Line : @vivian01 (มี@ด้วยน้า) ได้เลยยย แนะนำมาก

อันนี้เป็นลิ้งค์ของเขานะคะลองเข้าไปเลือกดูกันด้ายยย

ลิงก์ FB : https://www.facebook.com/parfumvivian

ลิงก์ Web : https://www.vivianparfum.com/

สำหรับวันนี้ขอตัวก่อนค้าบบบ เจอกันใหม่กระทู้หน้า จะเป็นอไร ฝากติดตามด้วยนะคะ

#น้ำหอมวิเวียน #วิเวียนลิลลี่ #vivian #น้ำหอมvivian #วิเวียนเเพนเค้ก #น้ำหอมวิเวียนกลิ่นใหม่ #น้ำหอมวิเวียนกลิ่นไหนหอมที่สุด #รีวิวน้ำหอมวิเวียน #วิเวียน

ลองใช้แล้ว หอมดีค่ะ
ขอบคุณคะ
ดีงามมากค่า
น่าสนใจ
June 15, 2021
น่าลองมาก ไม่เคยใช้แบรนด์นี้เลย
ขอบใจขระ
June 20, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล