รีวิวเปิดซองจาก SHEIN สั่งครั้งแรกจะเป็นยังไงบ้าง ?

สวัสดีค่าา

วันนี้เราก็จะมารีวิวของที่สั่งมาจากเว็บ SHEIN

มาดูกันค่ะว่าของที่ได้จะตรงปกมั้ย? จะคุ้มหรือป่าว?

บอกก่อนเลยว่านี้เป็นครั้งแรกที่สั่งนะคะ

ซึ่งก็ลังเลอยู่นานเลยเพราะเห็นรีวิวทั้งดีและไม่ดี

แต่ก็นะ ของมันต้องลอง!

มาดูกันที่ชิ้นแรกเลยจ้าา

เสื้อคล้องคอสีเขียว

เป็นผ้าร่อง เนื้อผ้าดีเลยค่ะ ชอบทรงสวยค่ะ size ใส่ได้พอดีตัวเลย แต่ด้านหลังมีด้ายรุ่ยนิดนึง (ตามภาพ) เก็บงานไม่ค่อยละเอียดเท่าไหร่

ราคา : 99 บาท ( จากราคา 110฿ )

เสื้อคล้องคอลายเสือ

เนื้อผ้าดี ไม่หนาไม่บางจนเกินไป ใส่สบายพอดีตัวเลยค่ะ ลายสวย ตัวนี้ชอบมากกก

ราคา : 117 บาท ( จากราคา 130฿ )

เสื้อเกาะอกสีชมพูพาสเทล

เป็นผ้าซาติน ดีเทลมีโบว์ผูกด้านหน้า ด้านหลังเป็นสม็อค โบว์สามารถผูกเองได้ด้วย ช่วยให้กระชับพอดีตัว ตัวนี้ชอบเนื้อผ้าและสีเสื้อถูกใจมากค่าา

ราคา : 153 บาท ( จากราคา 170฿ )

ชุดว่ายน้ำ

ชุดนี้รู้สึกว่าผ้าก็ถือว่าดีเลย เหมาะสมกับราคา

แต่ที่รู้สึกไม่โอเคเท่าไหร่ก็คือ Size ค่ะ

สั่ง Size S เล็กสุดแล้ว ก็ยังหลวมๆ อยู่เลย แงงง

ราคา : 308 บาท ( จากราคา 350฿ )

กระเป๋าสานแบบถือ

ใบนี้ชอบมากๆ ชอบดีเทลตรงที่ใต้กระเป๋าเป็นหนังด้วย

งานค่อนข้างดีเลยทีเดียวค่ะกับราคาเท่านี้

สร้อยกับต่างหูแบบหนีบ

ถือว่าราคาถูกมากๆ เลย ใส่ถ่ายรูปเก๋ๆได้อยู่น้าา

ต่างหู ราคา : 9 บาท ( จากราคา 10฿ )

สร้อย ราคา : 27 บาท ( จากราคา 30฿ )

ยางมัดผมโบว์

ได้มาทั้งหมด 4 ชิ้น 4 สีไปเลยจ้าา

ริบบิ้นงานดีเลยค่ะ ไม่มีตำหนิอะไร

พอหารราคามาตกชิ้นละ 9 บาทเองอ่ะทุกคน เริ่ดมาก!

ราคา : 36 บาท ( จากราคา 40฿ )

ที่คาดผมแบบผ้า

ใส่แล้วจะเป็นทรงคล้ายๆ กับผ้าผูกผมเลยค่า

แบบนี้มันสะดวกตรงที่เราคาดผมในวันที่รีบๆได้เลยอ่ะ ชอบมากๆค่ะ

ได้มาทั้ง 3 ชิ้น 3 สี คุ้มมากกก เพราะเนื้อผ้าก็คือดีอยู่น้า

ราคา : 54 บาท ( จากราคา 60฿ )

ส่วนตัวรู้สึกว่าของที่ได้รับ คุณภาพค่อนข้างสมราคาอยู่น้าา

แต่ก็ต้องสั่งทีเยอะๆ ถึงจะส่งฟรีหรือมีส่วนลด

ใครสนใจอยากลองสั่งก็ลองหาเพื่อนๆหารกันดูน้า

เราว่าก็คุ้มอยู่นะคะ

อย่างที่รู้กันก็คือของมาจากจีน

เพราะฉะนั้น ก็อาจจะไม่เหมาะกับคนที่รีบใช้นะคะ

ของที่เราสั่งมาเป็นแบบ เค้าแยกส่งมาแบบสองแพคเกจ (คิดว่าของน่าจะอยู่คนละโกดังกัน)

ระยะเวลาที่ได้เลยไม่เท่ากันค่ะ

ของเราสั่งวันที่ 24/03/64

ได้รับของครบทั้งหมดในวันที่ 30/03/64

เพื่อนๆคนไหนที่เคยสั่งของจาก SHEIN

ลองมาแชร์กันได้น้าา วันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้าค่า บ๊ายบายยย

June 14, 2021
ไอเทมเก๋ๆ ราคาไม่แพง น่าช๊อปที่สุด
June 14, 2021
ของ Shein ราคาน่ารักเยอะมากจริงๆ ค่ะ
June 14, 2021
อยากมีโมเมนต์เสื้อผ้าหลวมบ้างจัง สงสัยต้องซื้อ 3XL แล้วล่ะ
อยากชอปเลยย
June 15, 2021
น่ารัก บางลุคแซ่บมาก
June 17, 2021
ขอบใจจ้ะ
June 22, 2021
เพิ่งทราบเลยค่ะ ขอบคุณมาก
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล