เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยง่ายๆแค่1นาที ทรีทเมนต์เองง่ายๆได้ที่บ้าน.

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้อยู่บ้านว่างๆเลยอยากจะมาทำทรีทเมนต์สักหน่อยเพราะว่าช่วงนี้ผมเสียมากจะไปร้านทำผมก็ไม่มีเวลาขอบอกว่าสามารถทำเองได้ง่ายๆที่บ้านไม่ต้องออกไปที่ร้านทำผมข้างนอกเลย

ใช้ตัวนี้เลย Dove 1 Minute ซุปเปอร์ครีมนวดใหม่!!!

เก่งกว่าครีมนวดทั่วไปด้วยส่วนผสมของ Advanced Repair Serum สูตรเข้มข้น สำหรับผมที่แห้งเสีย

โดยเฉพาะนวด แค่ 1 นาที = ทำ Intensive ทรีทเมนต์ 1 ครั้ง กันเลยทีเดียว

ส่วนผสมเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเปราะแห้งเสียให้สวยแข็งแรงขึ้น

ก็มีด้วยกัน ทั้งหมด 2 สูตร

-หลอดสีน้ำเงิน Dove ซุปเปอร์ครีมนวดสูตร Intense Repair

สูตรนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผมเปราะแห้งเสียให้สวยแข็งแรงขึ้นใน 1 นาที

-หลอดสีทอง Dove ซุปเปอร์ครีมนวดสูตร Nourishing Oil Care

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น คืนความนุ่มลื่นให้ผมชี้ฟูใน 1 นาที

ขวดสีทองเหมาะกับคนที่มีผมชี้ฟู ดูไม่มีน้ำหนัก ขาดความชุ่มชื่นนะคะ

ก็เด๋วตามมาดูกันเลยดีกว่าค่า....

และวันนี้เขาจะใช้เป็นหลอดสีน้ำเงินตัวนี้น้า

Dove Super ครีมนวดสูตร Intense Repair สีน้ำเงินหลอดนี้ ช่วยฟื้นบำรุงผมเปราะแห้งเสียให้สวยแข็งแรงขึ้นใน 1 นาที เนื้อครีมนวดหอมเข้มข้นมาก สูตรนี้จะเหมาะกับคนที่ผม แห้งเสีย เปราะขาดหลุดล่วงง่าย

ผมที่ผ่านการดัด ทำสี สารพัดเขาขอแนะนำใช้เป็นสูตรนี้เลยจ้า..

เนื้อเข้มข้นหอมมากนวัตกรรมอีกระดับของคอนดิชันเนอร์ โดฟ 1 มินิท ซุปเปอร์ คอนดิชันเนอร์ พร้อมพลังการบำรุงผมแห้งเสีย จาก แอควานซ์ รีแพร์ เซรั้มเนื้อครีมนุ่ม ซึมซาบเร็ว และผสานพลัง วิตามิน E อาร์แกน ออยล์ ,โคโคนัท ออยล์,ซันฟลาวเวอร์ ออยล์,อัลมอนด์ ออยล์,และมิเนอรัล ออยล์ สารบำรุงสำคัญที่ช่วยปรับสภาพและฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียถึงภายใน รวมทั้งอะมิโน ชีลด์ ที่ช่วยเคลือบปิดเกล็ดผมเสียทำให้ผมนุ่มลื่นเงางาม ปกป้องผมจากความร้อนและมลภาวะฝุ่นควันอีกด้วยจ้า

*นวดแค่ 1 นาที = ทำ Intensive ทรีทเมนต์ 1 ครั้ง*

วิธีใช้: หลังสระชโลมลงบนเส้นผมที่เปียกเน้นที่กึ่งกลางจรดปลายผมทิ้งไว้ 1 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดเพียงแค่ชโลมและนวดผม 1 นาทีทุกวัน ก็ช่วยบำรุงผมเปราะแห้งเสียให้กลับมาแข็งแรงได้ เหมือนไปทำIntensive ทรีทเมนต์ 1 ครั้ง ที่ร้านเลยจริงๆไม่เชื่อต้องลอง!!!!

ชอบมากกก...กลิ่นก็หอมมาก...

เนื้อดี นุ่มลื่น เข้มข้น แต่ไม่หนักผม ไม่ทำให้ผมมัน

นี่เปรียบเทียบให้ดูก่อนใช้หลังใช้Dove ซุปเปอร์ครีมนวดสูตร Intense Repair สูตรสีน้ำเงิน ก่อนใช้ปลายผมค่อนข้างเสียเพราะหนีบม้วนผมบ่อยผมแห้งเสียเสียชี้ฟูไม่มีน้ำหนักแต่พอหลังจากที่ใช้ Dove ซุปเปอร์ครีมนวดสูตร Intense Repair สีน้ำเงิน 1 นาทีเท่านั้น ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนักมากปลายที่แห้ปงเสียชี้ฟูก็ดีขึ้นนี่ถ้าใช้ทุกวันสุขภาพเส้นผมจะแข็งแรงขนาดไหนคิดดู??

สำหรับDoveหลอดน้ำเงินสูตรนี้ให้คะแนนเต็ม 10 เลยจ้า แค่ 1 นาที ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนักเหมือนไปทำทรีทเมนต์ที่ร้านมาเลยจริงๆอย่างที่ทางแบรนด์เขาเคลมไว้เลยสุดยอด!!!!ชอบมาก..ผมหอมทำเองง่ายมากเลย

ก็มีด้วยกันทั้งหมด 2 สูตรนะ

แต่สูตรที่เราใช้วันนี้จะเป็นสีน้ำเงิน..

ขนาดหลอดใหญ่ 300 มล. Size ใหม่!!

คุ้มกว่าเดิม!!

ราคาแค่.159฿

หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ไปหาซื้อมาใช้กันน้าง่ายๆ

สะดวกรวดเร็วเปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวยแข็งแรงใน1 นาทีแค่นี้ผมก็สวยเหมือนไปทำที่ร้านเลย

วันนี้ก็ขอตัวไปก่อนค่าบายบ๊าย

น่าใช้