จะเป็นสูตร PRIMROSE สำหรับผมขาดร่วง
สภาพผมของเพลงจะเป็นผมไร้น้ำหนัก และกึ่งมันกึ่งแห้งไม่แน่ใจ...แต่ที่แน่ๆคือ
ผมขาดร่วงยิ่งตอนสระผม ผมติดมากับมือเยอะมากค่ะ..เลยไม่ชอบหวีผมกลัวผมร่วงติดหวี^^

Dove Botanical Selection สูตร PRIMROSE สำหรับผมขาดร่วง

ในแชมพูมีกลีบดอกไม้ด้วยนะจ๊ะ
เป็นแชมพูและครีมนวดขวดใหญ่ หัวปั๊มค่ะ
แชมพูเนื้อใส มีกลีบดอกไม้อยู่ข้างใน คือน่าใช้มากค่ะ..แชมพูมีกลิ่นที่หอมหอมมากมายชอบกลิ่นมากเลยค่ะ ฟองนุ่มๆ ล้างออกง่าย
ครีมนวดเนื้อ สีขาวข้น เข้มข้นมากค่ะ กลิ่นหอมมากกกกก ใช้คู่แชมพู คือปังมากค่ะกลิ่นติดผม นี่ดมผมตัวเองตลอด แต่จะล้างออกยากนิดนึงนะคะ เพราะเป็น ครีมนวดที่เข้มข้น ก็ต้อง ล้างนานนิดนึงค่ะ

เวลาสระผม ผมจะร่วงติดมือมาแบบนี้เลยค่ะ แต่ใช้มาอาทิตย์กว่ารู้สึกว่าดีขึ้น

หลังสระผมสวยมาก เงาพลิ้วสวยเลยค่ะ แถมผมหอมด้วยค่ะ

สรุป ก็คือใครมีปัญหาผมขาดร่วงเพลงแนะนำให้ลองใช้ Dove Botanical Selection สูตรนี้ดูนะคะ นอกจากจะบำรุงผมให้แข็งแรงลดการขาดร่วง และยังทำให้ผมดูสวยเงา พลิ้วเบาสบายมากค่ะ และที่ชอบมากๆคือ กลิ่น โดนใจมากเลย
กลิ่นห๊อมหอมค่ะ