HNY-BNTop-Vichy

ชวนมาดูดาราจีนรุ่นใหญ่ ดูแลผิวหน้ายังไงให้สวยแลดูอ่อนกว่าวัยกัน

จางป๋อจื่อ (张柏芝)

ซ้าย:จางป๋อจื่อในวัย 18 ปี ขวา: จางป๋องจื่อในวัย 41 ปี

ดาราสาวชาวฮ่องกง อายุ 41 ปี ที่แจ้งเกิดจากภาพยนตร์ แนวคอมมาดี้ของโจวซิงฉือ ที่ชื่อว่า喜剧之王 (king of comedy) ที่แสดงหนังเรื่องนี้เพียงอายุแค่ 18 ปี เท่านั้น ปัจจุบันจางป๋อจื่ออายุ 41 ปีแล้ว แต่ใบหน้าของเธอนั้น ยังสวยและดูอ่อนเยาไม่เปลี่ยน

จากภาพยนตร์เรื่อง king of comedy

เคล็ดลับการดูแลหน้าของจางป๋อจื่อ

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าและใช้ผลิตภัณฑ์ผิวหน้าให้เหมาะกับสภาพอากาศ เช่น ช่วงหน้าร้อนก็จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ค่อยมีความมันหรือมีน้ำมันเป็นส่วนประกอบ ช่วงฤดูใบไม้ร่วงก็จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วงกักเก็บน้ำในผิว และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็ช่วยทำให้เลือดลมหมุนเวียน ผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้นได้เช่นกัน

หลินชิงเสีย (林青霞)

ซ้าย:หลินชิงเสียในวัย 18 ปี ขวา: หลินชิงเสียในวัย 67 ปี

ดารารุ่นใหญ่มากความสามารถ วัย 67 ปี ที่ฝากผลงานการแสดงไว้อย่างมากมาย ตั้งแต่อายุเพียง 18 ปี สำหรับภาพยนตร์ที่ชาวไทยคือ东方不败 (ตงฟางปู๋ป้าย) ที่รับบทเป็นตงฟาง ที่จริงๆแล้วตัวละครจะต้องเป็นผู้ชาย แต่ทางหลิงชิงเสียมารับบทนี้ ด้วยใบหน้าที่สวยมากเป็นทุนเดิม จึงทำให้เป็นที่โด่งดังไปทั่วเอเชียกันเลยทีเดียว

จากภาพยนตร์ ตงฟางปู๋ป้าย ฉากที่เป็นที่จดจำของแฟนๆหลินชิงเสีย

เคล็ดลับการดูแลหน้าของหลินชิงเสีย

ทุกครั้งที่ออกไปข้างนอกต้องทาครีมกันแดดทุกครั้ง โดยส่วนตัวหลินชิงเสียไม่ชอบแต่งหน้า ถ้าต้องแต่งหน้าก็จะแต่งให้บางที่สุด หลิงชิงเสียมาร์กหน้าทุกวัน และเขายังบอกอีกว่าช่วงเวลามาร์กหน้าที่ดีที่สุดคือช่วงสองทุ่ม เพราะเป็นช่วงที่ผิวหน้าเราจะกำลังซ่อมแซมและฟื้นฟู จึงทำให้ได้ผลดีที่สุด และที่สำคัญเขาจะหลีกเลี่ยงการทางของหวานและอาหารจำพวกแป้ง เพราะความหวานเป็นศัตรูตัวร้ายของความงามนั่นเอง

จูอิน(朱茵)

ซ้าย:จูอินในวัย 20 ปี ขวา: จูอินในวัย 50 ปี

ดาราสาวฮ่องกงมากความสามารถ ด้วยอายุเพียง 24 ปีก็มีชื่อเสียงโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง大话西游之大圣娶亲(A Chinese Odyssey Part Two: Cinderella) ที่เล่นคู่กันกับราชาตลกอย่างโจวซิงฉือ กับฉากกระพริบตาข้างเดียวอันคลาสสิก ที่ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ในยุค 90 ที่ชื่นชอบในการดูหนังจากฝั่งฮ่องกงและจีน ละลายกันเลยทีเดียว แต่กาลเวลาก็ไม่สามารถทำลายความสาวของเขาได้เลย ถึงปัจจุบันนี้จูอินจะอายุ 50 แล้วก็ตาม

จากภาพยนตร์เรื่อง A Chinese Odyssey Part Two: Cinderella

เคล็ดลับการดูแลหน้าของจูอิน

ทุกวันจะต้องมาร์กหน้า และทุกคืนจะเปลี่ยนชนิดของมาร์กไปเรื่อยๆ และส่วนประกอบที่อยู่ในมาร์กนั้นก็ต้องเป็นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และต้องดูแลอารมณ์ให้ดีอยู่เสมอ จูอินยังบอกอีกว่าถ้าอยากมีผิวหน้าที่อ่อนเยาอยู่เสมอก็ต้องขยันบำรุง อย่าขี้เกียจนะจ๊ะ

นี่ก็เป็นดาราจีนรุ่นใหญ่ที่ถึงแม้กาลเวลาจะเปลี่ยนไปก็ไม่สามารถทำลายความสวยได้เลย สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากมีผิวหน้าอ่อนเยาตลอดไป สามารถมาช้อปเครื่องสำอางค์ บำรุงผิวหน้าได้ที่ www.thisshop.com ที่สำคัญผ่อนสินค้าได้ โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตอีกด้วยน้า

ผิวสวยทุกคนเลยคร่า

ว้าว
March 03, 2021
Thank
March 04, 2021
ขอบคุณนะคะ สำหรับข้อมูล  ^___^
April 27, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล