Banner Top Cezanne

เเม่อายุ50กว่าๆควรพาไป Hifu หรือ ร้อยไหมดีคะ

เดือนหน้าวันเกิดแม่ค่ะ เห็นนางบ่นๆอยู่ว่าอยากไปทำสวยเราเลยว่าจะเซอไพรส์พาแม่ไปทำหน้า ขอมาถามข้อมูลผู้รู้ทีค่ะว่า แม่อายุ50 กว่าๆมีปัญหาเรื่องผิวหน้าหย่อนคล้อย ควรจะรักษาด้วยวิธีไหนดีระหว่าง Hifu กับร้อยไหม ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

ถ้ามีงบ ทำ Ulthera , THERMAGE  ไปเลยค่ะ ดาราทำกันเยอะ
January 12, 2021
น่ารักจังเลยพาคุณแม่ไปทำหน้าด้วย ขอให้สวยๆปังๆทั้งแม่และลูกเลยนะคะ
January 12, 2021
ร้อยไหมน่าจะขึ้นกว่าค่ะ
January 13, 2021
หน้าคุณแม่หย่อนคล้อยเยอะมั้ยคะ ถ้าน้อยก็ทำ Hifu แต่ถ้าเยอะเราว่า ร้อยไหมตอบโจทย์กว่านะ แต่สำหรับเราเราเชียร์ร้อยไหม
January 13, 2021
ร้อยไหมดีกว่าค่ะ Hifu ผลลัพธ์ต้องเสี่ยงดวงเอาบางที่ก็ทำแล้วเฉยๆไม่รู้สึก ถ้าคนมีอายุแล้วเราว่าร้อยไหมดีกว่าเราร้อยตัวไหมอิตาลี่เป็นแบบที่ดีที่สุดตอนนี้เลย ร้อยที่Anjali Clinic คุณหมอที่นี่เค้าเชี่ยวชาญเรื่องร้อยไหม เราทำหน้าที่นี่ตลอด
January 14, 2021
HIFU ผมทำแล้วแทบไม่เห็นผลครับเจ็บหน้าด้วยเลยมาร้อยไหมแทนเพื่อนสาวแนะนำมาอีกทีที่ anjali clinic ครับช่วยเรื่องหน้าหย่อนคล้อยแบบตรงจุดเลยเค้าเป็นไหมเส้นเดียวด้วยดึงข้างละเส้นเองไม่ระบมผมร้อยมาปีกว่าละหน้ายังวีเชฟอยู่เลย
January 15, 2021
อธิบายได้ดีมากค่ะ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล