5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021

[รีวิว] รีวิวการซื้อเพชรที่แสนประทับใจ ที่ Papanin Gems and Jewelry

30 พ.ย. 2563  |  131   1  
สวัสดีค่ะ เราชื่อเมย์นะคะ ก่อนอื่นขอบอกว่าเรากำลังจะแต่งงาน หาแหวนดูเพชรมาหลายที่ เลยสนใจพวกเครื่องเพชรมาก วัน ๆ ไถไอจีหาแต่ร้านที่ถูกใจดีไซน์สวย ๆ แต่ด้วยที่เมย์ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องพวกนี้เลยจึงไปปรึกษาพี่สาวที่จะชื่นชอบ ก็พี่สาวแนะนำมาสองสามร้าน เลยลองเข้าไปดูในไอจีร้านรู้สึกว้าวมาก แบบถูกใจสุด ๆ จากที่ดูในรูปรู้สึกว่าเครื่องเพชรมีความหรู ดีไซน์ได้สวยงาม แบบว่าหลังดูรูป ส่องไอจีแล้วถูกใจมาก จึงบอกพี่สาวว่าถูกใจร้านนี้ และได้ชวนพี่สาวไปช่วยดูที่ร้านไปถึงก็ประทับใจเลยค่ะ ยิ่งเทียบกับร้านที่แอบแวะก่อนเข้ามาในร้านนี้ คือ จะบอกว่าร้านนี้บริการดีมาก ให้ข้อมูลดี แนะนำดี เมย์กับพี่สาวนี่คุยกันกับพนักงานได้ถูกคอเลยค่ะ ให้ความรู้สึกสบาย ๆ ไม่กดดัน อีกอย่างคือ เขาหยิบเพชรมาให้ดูเลยว่ามีแบบไหน อันไหนที่เหมาะกับเรา และที่สำคัญระหว่างที่ดูเขาก็สอบวิธีดูเพชรไปด้วย แม้กระทั้งอ่านใบเซอร์ ยิ่งทำให้เรามั่นใจในการเลือกเพชรมากยิ่งขึ้นไปอีก


วันนั้นเมย์สนใจแหวนเพชรเป็นพิเศษ ดูดูไปแล้วที่นี่ดูหรู เพชรงามมาก ซึ่งในร้านมีแบบ สไตล์ให้เลือกเยอะมาก เขาให้เมย์ได้ลองทุกนิ้วเลย อันนี้สำคัญมากค่ะ จึงใช้เวลาไปสักพักในการ จึงตัดสินใจเลือกมาหนึ่งมาหนึ่งวงค่ะ เป็นวงที่มีมีดีไซน์หรูหรา ดูเก๋ นำสมัยดีค่ะ แต่อันที่จริงในร้านเกือบทุกวงก็ดูเก๋ ดูหรูทุกวงนะ พอเลือกแล้วเขาก็แจงรายละเอียดต่าง ๆ พร้อมให้คำแนะนำเรื่องการดูแลแหวนเพชรให้สวยงามอยู่ตลอด และยังบอกอีกว่าทางร้านจะมีการดูแลตลอดอายุการใช้งานของแหวะ คือ ในใจแอบบอกว่าดีมาก ก็เลยจ่ายเงิน ส่วนทางร้านก็ยื่นสินค้ามาให้พร้อมกับใบรับประกันสินค้ามาให้ค่ะ แต่ก่อนกลับเมย์เพิ่งมารู้ว่าคนที่คุยด้วยไม่ใช่พนักงานทั่วไป แต่เป็นเจ้าของร้าน โหวเมย์กับพี่สาวนี่ดีใจใหญ่เลย เพราะนอกจากจะบริการดีมาก ๆ แล้ว ยังให้คำแนะนำต่าง ๆ นา ๆ ไว้ดีมากอีกด้วยค่ะ ใครที่กำลังตามหา หรือเล็งเครื่องเพชรอยู่ เมย์ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ Papanin Gems and Jewelry ร้านตั้งอยู่ที่ ศูนย์การค้า เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ นี่เองค่ะ เดินทางก็ง่าย ไปสะดวกมาก ๆ ค่ะ ยังไงก็ลองดูนะคะ1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
1 ธ.ค. 2563 เวลา 16:50 น.

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021L’Oréal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum ที่สุด ! ของนวัตกรรมของการลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน 1 ปี แบบง่าย ๆ จากวัน เดือน ปีเกิด เริ่มวันนี้ สิ้นปีเตรียมตัวรวย!คัดเน้น ๆ 7 แชมพูลดผมร่วง 2021 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24-30 ม.ค. 64 (ทุกราศี)Happy New Me With King Powerตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th
Cosmenet.in.th

Loading...