รอคอยทุกปีกับงานนี้ สนองนี้ดให้ตัวเองกับชุดของขวัญพิเศษจาก Lancome

21 พ.ย. 2563  |  270   0  


ช่วงปลายปีเป็นอะไรที่เงินปลิวมากกกกก เพราะจะมีชุดเซตต้อนรับช่วงเทศกาลกันออกมา แน่นอนค่ะคราวห่อนได้ชุดเซตน้ำหอม Miracle ของ Lancome ไป พอได้มาเจอในเฟสบุ๊คว่ามีงานก็คือต้องมาดูและเติมของกันแล้วล่ะ

งานชมพู้ชมพูน่ารักมาก มีกล่องเซตหลากหลายมาก จะบอกว่าส่วนใหญ่คือเซตน้ำหอมคุ้มมากค่ะ เพราะราคาจะเท่ากับซื้อขวดเดี่ยวๆ แต่ช่วงเทศกาลปลายปีแบบนี้จะมีตัวบอดี้โลชั่นและครีมอาบน้ำแถมมาให้ด้วย เช่น Miracle น้ำหอม 30 มิล ได้ของแถมครีมอาบน้ำและบอดี้โลชั่น
ถ้าเป็น La Vie Est Belle จะได้บอดี้โลชั่นแบบหลอดกับน้ำหอมขวดจิ๋ว แต่ถ้าเป็นขวดใหญ่ได้บอดี้โลชั่นขวดใหญ่เด้อ คุ้มมาก (ชุดเซ็ทลดอีก 10% นะเธอว์วววว)
ส่วนใครที่เล็งเซรั่ม Advanced Genifique ล่ะก็ งานนี้มาละค่ะ ซื้อ Advanced Genifique 30 มิล ได้ Light Pearl อายเซรั่มไซส์จริง พร้อมทั้งได้ส่วนลด 10% มีแถมป้ายชื่ออีกด้วย 
ยังไม่พอสามารถสลักชื่อเราที่ฝาขวดได้ด้วยนะ เป็น Limited Edition ของเราเอง ดีงาม!!! 


ใครที่ของใกล้หมดหรือกำลังมองหาของขวัญให้ตัวเองหรือคนอื่นๆล่ะก็ มาเล็งได้ที่งานนี่นะคะ มีที่พารากอนชั้น M มีจนถึงวันที่ 25 พ.ย. นี้ค่ะ


What's new

[Cosme*Review] รีวิวคลีนซิ่งน้ำกุหลาบ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water ที่บำรุงผิวได้เพียงแค่เช็ดใหม่! Clean & Clear Acne Clearing Cleanser รีวิวเจลล้างหน้าลดสิว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้*[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?Cath Kidston ส่งตรงลายคอลเลกชันใหม่ London People จากประเทศอังกฤษ⁣เบื่อ! อยากแก้โรคขี้ลืม ความจำสั้น ทำยังไงดี?กันแดด ANESSA สีไหนเหมาะกับใคร? บอกให้ครบ ไม่ต้องยืนงงในดงกันแดดอีกต่อไปไขความลับ หน้าม้าเหล็กแบบลิซ่า Blackpink พายุแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น!!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 พ.ย. 63 (ทุกราศี)Clarins Sweet Holiday เซตของความสุดน่ารักที่หั่นราคาลงเกือบครึ่ง !กิจกรรม Cosmenet :: ชวนมาทดลองใช้ แป้งเนื้อเนียนล็อคผิวเป๊ะ BSC LOCK IT FIT FIX PERFECTING POWDER จำนวน 100 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...