รอคอยทุกปีกับงานนี้ สนองนี้ดให้ตัวเองกับชุดของขวัญพิเศษจาก Lancome

ช่วงปลายปีเป็นอะไรที่เงินปลิวมากกกกก เพราะจะมีชุดเซตต้อนรับช่วงเทศกาลกันออกมา แน่นอนค่ะคราวห่อนได้ชุดเซตน้ำหอม Miracle ของ Lancome ไป พอได้มาเจอในเฟสบุ๊คว่ามีงานก็คือต้องมาดูและเติมของกันแล้วล่ะ

งานชมพู้ชมพูน่ารักมาก มีกล่องเซตหลากหลายมาก จะบอกว่าส่วนใหญ่คือเซตน้ำหอมคุ้มมากค่ะ เพราะราคาจะเท่ากับซื้อขวดเดี่ยวๆ แต่ช่วงเทศกาลปลายปีแบบนี้จะมีตัวบอดี้โลชั่นและครีมอาบน้ำแถมมาให้ด้วย เช่น Miracle น้ำหอม 30 มิล ได้ของแถมครีมอาบน้ำและบอดี้โลชั่น

ถ้าเป็น La Vie Est Belle จะได้บอดี้โลชั่นแบบหลอดกับน้ำหอมขวดจิ๋ว แต่ถ้าเป็นขวดใหญ่ได้บอดี้โลชั่นขวดใหญ่เด้อ คุ้มมาก (ชุดเซ็ทลดอีก 10% นะเธอว์วววว)

ส่วนใครที่เล็งเซรั่ม Advanced Genifique ล่ะก็ งานนี้มาละค่ะ ซื้อ Advanced Genifique 30 มิล ได้ Light Pearl อายเซรั่มไซส์จริง พร้อมทั้งได้ส่วนลด 10% มีแถมป้ายชื่ออีกด้วย

ยังไม่พอสามารถสลักชื่อเราที่ฝาขวดได้ด้วยนะ เป็น Limited Edition ของเราเอง ดีงาม!!!

ใครที่ของใกล้หมดหรือกำลังมองหาของขวัญให้ตัวเองหรือคนอื่นๆล่ะก็ มาเล็งได้ที่งานนี่นะคะ มีที่พารากอนชั้น M มีจนถึงวันที่ 25 พ.ย. นี้ค่ะ

ถ้าไม่ทันมีต่อที่ central ลาดพร้าวค่ะ งานนี้
November 27, 2020