รีวิว ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก 2in1 สูตรอ่อนโยน

สวัสดีค่ะ วันนี้คุณแม่ลูก1หัดรีวิว พอมีเวลาว่างจากการเลี้ยงลูก อยากลองเขียนรีวิวดูบ้าง ได้แต่ติดตามกระทู้อื่นๆและลองใช้ตามมาหลายอัน วันนี้เลยขอลองรีวิวของใช้แม่และเด็กดูบ้าง เพราะเราก็ได้ผ่านการทดลองใช้ของลูกมาหลายยี่ห้อหลายอย่างมาก จนตอนนี้ลูกชาย2ขวบแล้ว

กว่าจะเจอตัวที่ดีที่ถูกกับลูกเรา

เผื่อคุณแม่มือใหม่ท่านอื่นๆได้ผ่านมาอ่านจะได้ไปลองใช้กันดูนะคะ วันนี้เลยอยากขอนำเสนอไอเทมใหม่สำหรับคุณแม่ทุกคน

ซึ่งเราคิดว่าทุกบ้านที่มีลูกต้องใช้แน่ๆ นั่นคือ

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าของเด็ก ยี่ห้อ เบบี้มายด์

มันพิเศษยังไงหนะหรอ ..

เบบี้มายด์ เค้าปรับสูตรใหม่เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กผสมปรับผ้านุ่ม 2in1 สูตรออร์แกนิคคาโมมายล์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าตัวนี้เป็นแบบ 2in1 ซักผ้าได้ปรับผ้านุ่มได้ในขวดเดียวกัน

โอ้ววว มันดีมากค่ะ ซื้อ1ได้ถึง2 แถมยังใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด 0+ อ่อนโยนด้วยเอสเซ้นส์คาโมมายล์ออแกนิค มาตรฐานการรับรอง จาก

ECOCERT ซักสะอาดอ่อนโยนด้วยสารทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติ

และความหอมนุ่มก็มาจาก Natural polymer ที่สกัดจากธรรมชาติช่วยเพิ่มความนุ่มแทนสารเคมีทั่วไปที่มักทำให้เกิดการระคายเคือง พร้อมไม่ใส่สี ไม่ใส่สารฟอกขาว ไม่ใส่สารเรืองแสง ไม่ใส่สารพาราเบน และผ่านการทดสอบการระคายเคือง ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว

อ่านคุณสมบัติเสร็จก็เอามือทาบอก อุทานในใจ

โอ้ว เริ่ดมาก หยิบไปจ่ายตังทันใด ?

เพราะซื้อถุงเดียว ไม่ต้องซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มเพิ่ม ดีต่อลูก ดีต่อกระเป๋าแม่มาก

ตอนนี้ก็เลยใช้เจ้าตัวนี้ซักทั้งเสื้อผ้า และพวกตุ๊กตาของลูกทั้งหมดเลยค่ะ

นอกจากซักเสื้อผ้า ซักผ้าห่ม ตุ๊กตาลูก ก็เอามาซัก mask ให้ลูกได้อีกด้วย

เป็นแม่ยุค new normal สุดๆจ้า และยังมีสูตรอื่นๆอีกน่ะ

มีถุงสีชมพูด้วย คือผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กผสมปรับผ้านุ่ม 2 in 1 สูตรออร์แกนิคคาโมมายล์ White Sakura เป็นคนละกลิ่นกัน ใครชอบกลิ่นไหนไปลองซื้อใช้ดูได้ค่ะ โดยทุกสูตรเป็นออร์แกนิคคาโมมายด์หมดเลย และ ลดกลิ่นอับชื้นและป้องกันคราบสกปรกย้อนกลับติดผ้าด้วย หน้าฝนแบบนี้ตอบโจทย์มาก ดีงาม แบบนี้ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่ชอบที่สุดในตอนนี้คงไม่ได้แล้วค่ะ

October 21, 2020
October 21, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!