รีวิว ผลิตภัณฑ์ซักผ้า อ่อนโยน สะอาด เด็กแรกเกิดใช้ได้ไม่ระคายเคือง

จะว่าไปตอนนี้เบบี๋นามว่า “น้องอาชา” ก็ 7 เดือนกว่าแล้วววว

คือตอนนี้มีความคันเหงือกหนักม๊ากกกก มากกกกถึงมากกกก

มากแบบอยากกัด อยากอม อยากดึงทุกสิ่งเข้าปากจ้าา

ไม่ว่าจะเป็นมือเอย ยางกัดเอย เสื้อผ้าเอย ผ้าอ้อมเอย ผ้ากันเปื้อนเอย ของเล่นเอย

ก็คือใดใดก็แล้วแต่ที่อยู่ใกล้มือลูกนั้นนน ลูกก็จิขอคว้าเข้ามาไปโม้ดดดด

ดังนั้นเรื่องของความสะอาดและความปลอดภัยของลูกจึงเป็นอีกเรื่องที่ละเลยไม่ได้เลย

ทุกอย่างของลูกที่เป็นผ้า ตุ๊กตา ของเล่นผ้า

เราเลยใช้จะผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กของ

ความดีงามคือตัวนี้ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลย 0+

อ่อนโยนด้วยเอสเซ้นส์คาโมมายล์ออร์แกนิค มาตรฐานการรับรอง จาก ECOCERT

ซักสะอาดอ่อนโยนด้วยสารทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติ

ผสานความหอมนุ่มด้วย Natural Polymer

ที่สกัดจากธรรมชาติช่วยเพิ่มความนุ่มแทนสารเคมีทั่วไปที่มักทำให้เกิดการระคายเคือง

เข้าใจง่ายๆก็คือว่า...เป็นน้ำยาซักผ้ากับน้ำยาปรับผ้านุ่มรวมกันจ้าาา

และตัวนี้ก็ยังไม่ใส่สี ไม่ใส่สารฟอกขาว ไม่ใส่สารเรืองแสง ไม่ใส่สารพาราเบน

ผ่านการทดสอบการระคายเคือง (Dermatologically tested)

ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว

แม่ใช้ถุงนี้ถุงสีเขียวมีน้องหมีน่ารักกกก

ถ้าใครเลี้ยงลูกเองคนเดียว ไม่มีคนช่วย ก็จะรู้กันอยู่แล้วเนอะว่าเวลาทุกนาทีช่างมีค่าเหลือเกิน

เทปั๊ปซักได้เลยจ้า ไม่ต้องเสียเวลามาเทน้ำยาซักผ้าที น้ำยาปรับผ้านุ่มที

ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กผสมปรับผ้านุ่ม 2 in 1 เนี่ยการเทผิดสลับกันก็จะไม่เกิดขึ้นนาจา

ลองนึกภาพสิลูกก็ร้องผ้าก็ต้องซัก กดดันอิแม่มากเทผิดเทถูกก็เจอมาแล้ว รู้ตัวอีกทีอ้าววววซักใหม่เด้ออออ

กลิ่นเค้า ก็ธรรมชาติสุดๆ อ่อนโยนบอบบาง ซักไปฟินไปได้ใจแม่สุดดดด

นอกจากนี้เค้ายังใช้กับเครื่องซักผ้าทั้งแบบฝาบนและฝาหน้าได้อีกด้วยนาจา

เรียกว่าสะดวกโดนใจแม่ยุคใหม่แบบเราเป็นที่สุดเลยจีจี

บอกเลยว่า เจ้า Babi Mild ตัวนี้ เจอปุ๊ปหลงรักปั๊ปอารมณ์แบบรักแรกพบเลยแม่เอ้ยยย

ก็อย่างที่รู้กันเนอะแม่ๆอย่างเราเวลาลูกเป็นผดผื่นเป็นอะไรขึ้นมาแต่ละครั้ง เราก็จะนอย ใจคอไม่ดี

พอได้อะไรที่เป็นธรรมชาติ อ่อนโยน กับลูกจริงๆ แม่อย่างเราก็สบายใจ หายห่วง

ตอนนี้นอกจากจะใช้สูตรสีเขียวแล้ว

แม่ก็ยังอยากลองอีกสูตรด้วยแหละ ก็ความถุงสีชมพูมันก็โดนใจอะ

เป็นสูตรออร์แกนิคคาโมมายล์ 2in1 (White Sakura)

ใช้ดีเหมือนกัน ต่างกันแค่กลิ่นนิดหน่อย แต่อ่อนโยน สะอาด หอมทั้งคู่

แน่นอนจ้าไม่ใช่แค่แม่ที่รัก ดูสิดูสิน้องอาชาก็รักด้วยนาจา

เพราะใช้ซักผ้าและของเล่นให้ลูกแล้วนั้นมันก็นุ่มละมุนทำให้ไม่ระคายเคืองผิวของนาง

นางก็แฮปปี้ไม่มีอะไรมากวนใจ ฉันจะพลิกตัว จะคว่ำ จะกลิ้ง จะจับ จะเล่นได้อย่างเป็นอิสระ

ก็อย่างที่บอกเนอะวัยนี้ลูกจะเอ็นจอยการดื้อดึงหยิบจับม๊วกกก

เห็นความเริ่ดเลอขนาดนี้แล้วนั้น แม่ๆไม่ต้องรีรอรีบไปซื้อมาใช้กันเถอะ ให้เรื่องซักผ้าลูกเป็นเรื่องง่ายๆ

กับเบบี้มายด์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กผสมปรับผ้านุ่ม 2in1 สูตรออร์แกนิคคาโมมายล์

ลูกสนุกได้แม่อย่างเราก็ไร้ความกังวล แฮปปี้มีความสุขกันทุกฝ่าย ไปจ้าแม่ๆไปตำกันจ้าา