FacebookBeautyTester

แชมพูลดผมร่วงสัญชาติเกาหลี “แทงกีโมรี” มีดีกว่าที่คิด!!

มาค่ะทุกคนนน ใครที่มีปัญหาผมร่วงเยอะเกินเหตุ เส้นผมไม่มีน้ำหนัก ผมแตกปลายหรือต่างๆนาๆ วันนี้ปปจะมาแนะนำแชมพูที่ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมที่พรีเมี่ยมส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี มียอดขายเป็นอันดับ 1 ปปมีปัญหาในเรื่องของเส้นผมบ่อยอยู่แล้วเนื่องจากทำสีและไม่ค่อยจะบำรุงสักเท่าไหร่ แต่วันนี้ไม่ไหวแล้วต้องหาตัวช่วยบำรุงด่วนจ้าแม่ 

มาเริ่มที่ตัวแชมพูกันเลยจ้า แชมพูแทงกีโมรี ปริมาณ 300 ml นางเป็นแชมพูสมุนไพรเกาหลี ที่ใช้สมุนไพรมากกว่า 18 ชนิด ส่วนผสมส่วนใหญ่ในตัวแชมพูจะได้มาจากสารสกัดจากสมุนไพร ใครที่มีปัญหาหนังศีรษะแพ้ง่าย ปปก็แนะนำนะคะ

อยากจะแนะนำสารสกัดที่มีอยู่ในแชมพูเล็กๆน้อยๆนะคะ สมุนไพรหลักก็คือโสมเกาหลี และยังมีสารสกัดจากดอกดาวเรืองและพืชในกลุ่มของทานตะวัน ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของเส้นผมของเรา สร้างความแข็งแรงให้กับหนังศีรษะ ใบต้นสนช่วยป้องกันการขาดร่วงของเส้นผม รากหม่อนนางจะช่วยลดการอักเสบและแบคทีเรีย เนี่ยปปถึงบอกว่าคนที่หนังศีรษะแพ้ง่ายคือมีตัวนี้ช่วยก็หายห่วงเลยเด้อ และยังมีสารสกัดอื่นๆอีกนะคะที่จะช่วยให้ผมของเราเงางาม สุขภาพดี
กลิ่นของตัวแชมพูก็คือส่วนตัวปปว่าตอนสระกลิ่นอาจจะแรงนิดนึง แต่พอหลังจากล้างและเป่าผมเรียบร้อยแล้วคือความหอมแบบสบายละมุนไม่ฉุนใดๆทั้งนั้น อันนี้คือดีย์อะพอสระผมเสร็จปปก็ต่อด้วยตัวทรีทเมนท์ หรือครีมนวดของแทงกีโมรี เช่นเดิม เพราะซื้อมาคู่เลย 555555

หลังจากหมักผม ล้างด้วยน้ำสะอาดและเป่าให้แห้งเรียบร้อยก็ได้ผมที่เงามีวอลลุ่มและดูมีน้ำหนัก ขอบอกก่อนเลยว่าปปทำสีผมบ่อยมากจนผมขาดมาแล้ว ก่อนหน้าที่จะมาใช้แชมพูแทงกีโมรี คือผมเสียหนักมาก ชี้ฟูและแห้ง แต่ตอนนี้สุขภาพผมดีขึ้นเรื่อยๆ และถ้าใช้ต่อเนื่อง ก็คิดว่าเส้นผมคงจะกลับมาสุขภาพดีมากกว่านี้เด้อออออ เอาตรงๆว่าคือดีย์

ปปไปตำมาจาก eveandboy แต่ที่อื่นก็มีให้ไปตำกันหลายที่เลยเด้อ ลองไปดูกันได้ค่า
#รีวิวไปเรื่อยสไตล์’ปป


1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
27 ก.ย. 2563 เวลา 13:07 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวHOWTO : วิธีทำผมลอน เปลี่ยนผมธรรมดา ให้สวยเป๊ะง่าย ๆ ด้วย LESASHA แม้มือใหม่ก็ทำได้!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้กันแดดเนื้อบางเบา BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...