เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า

[รีวิว] ทดสอบการสระผมครั้งแรกกับแชมพูรำเพย

สวัสดีค่ะ วันนี้ขวัญจะมารีวิวเจ้าแชมพูของแบรนด์รำเพยกันค่ะ

ชื่อแบรนด์คือสื่อถึงความเป็นไทยมากๆ รวมถึงแพ็กเกจที่สื่อถึงความเป็นไทย

ในลายสกรีนสีทองเป็นรูปยักษ์ ลายกนก รวมถึง รถตุ๊กๆที่เป็นรถที่ชาวต่างชาติ

มองเห็นปุ๊บก็รู้เลยว่าประเทศไทยแน่นอน

ตอนแรกเห็นแพ็กเกจ คิดว่าเจ้าตัวเนื้อแชมพูจะเป็นสีฟ้าเขียวๆ แต่ไม่ใช่จ้า

เนื้อแชมพูเป็นสีครีมๆเหลือบมุกๆ กลิ่นหอมโชยยยเลย หอมผู้ดี

แอบคล้ายๆกลิ่นวนิลาเลยแต่ไม่ได้หวานขนาดนั้นจ้า

หลังจากที่เราไม่ได้สระผมหลายวันจนมีทั้งขี้หัว รังแคตั่งต่างง ผมมันด้วย

เราจะมารอดูพร้อมกันว่าเจ้าตัวนี้จะสามารถทำความสะอาดหนังศีรษะได้สะอาด

และน่าประทับใจขนาดไหนเดี๋ยวต้องดูกันค่ะ

ส่วนฟองละเอียดนุ่มดี แถมล้างออกง่ายมากกจริงๆ ความรู้สึกคือล้างออกง่ายมากก

ล้างแปปเดียวคือรู้สึกผมสะอาด ความรู้สึกหลังจากนั้นคือ

ผมไม่ได้ฟีลแบบที่เราได้ใช้ครีมนวดเลย คงคิดว่าคงไม่นุ่มลื่นหรอกมั้ง แต่พอหลังจากเป่าผม

ผลปรากฏว่า ผมนุ่ม ลื่น ฟูไม่ลีบแบน ผมแบบสะอาดอะ คือผมดูเงาขึ้น กลิ่นก็หอมติดผม

มาดูเรื่องความสะอาดกันค่ะ จากสภาพที่ดูไม่ได้เลยพอสระเสร็จ

รู้สึกว่าเหมือนได้รับการสระผมที่สะอาดเกลี้ยงเกลาไปอีก ฮ่าๆๆๆ

สรุปการใช้ครั้งแรกคือชอบบนะ ให้นางกลิ่นหอมมแบบหอมน่าใช้ ใช้แล้วผมดูฟูไม่ลีบแบน

แพ็กเกจคือดูแพง ดูแบบเหมือนฟีลลิ่งเข้าสปาสุดๆ ที่สำคัญสระผมแบบไม่ต้องใช้ครีมนวดได้เลย

แถมล้างออกง่ายสุดๆ

ใครสนใจลองหาซื้อ ได้ที่ในแฟนเพจ Rampei Thailand หรือ IG rampeithailand เด้อ

เหมือนตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 2 แถม 1 จ้า สำหรับวันนี้ขอตัวไปก่อนน้า บ๊ายบายยยยย

July 22, 2020
July 23, 2020

July 24, 2020
July 24, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต