รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด

ระหว่างอกเล็กแบบธรรมชาติกับอกใหญ่แต่ศัลยกรรม แบบไหนดีกว่ากันคะ

คือเราโดนล้อ โดนแซว มีปม เรื่องหน้าอกอยู่เยอะเลยค่ะ เลยคิดว่าอยากจะไปทำนมเพราะอยากใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็สวย

เหมือนคนอื่นบ้าง ทีนี้เราเคยถามแฟนเก่า(ตอนนั้นยังไม่เลิกกัน)ว่าเราทำนมดีมั้ย เค้าก็บอกว่า ไม่ต้องหรอกแบบนี้ก็ดี

อยู่แล้ว แต่ไปถามเพื่อนเพื่อนก็บอกว่าแล้วแต่เราตัดสินใจ ตอนนี้ตัดสินใจไม่ถูกค่ะว่าจะทำดีมั้ย ใจนึงก็แอบกลัว

ใจนึงก็อยากทำเพราะอยากสวย

จริงๆก็อยู่ที่เลือกอ่ะค่ะ ศึกษาดีๆว่า ยอมรับผลหลังการทำได้มั้ย เพราะได้ข่าวว่าต้องทนเจ็บอยู่หลายวันนะ
แล้ว พอทำเสร็จในระยะยาวจะมีผลข้างเคียงอะไรตามมามั้ย พิจารณาดูค่ะ
ถ้ารับได้เงินถึง เลือกสถานที่ทำดีๆ เลือกตัดสินใจจะทำแล้ว ก็อยู่ที่เราแล้วค่ะ
February 18, 2020
ลองไปถามผู้ชายคนอื่นๆดูส่วนใหญ่ไม่ชอบให้แฟนทำศัลยกรรมนะ น้อยคนมากที่ส่งเสริมเห็นดีเห็นงามด้วย
สงสัยกลัวเราเจ็บมั้ง แต่จะบอกว่าสมัยนี้มันไม่เจ็บแล้วจ้า ไม่ต้องห่วง อิอิ
February 19, 2020
ไม่ได้ขึ้นอยู่กับใครหรอกค่ะ ขึ้นอยู่กับตัวเรานี่แหละค่ะ ถ้าพอใจที่มีอยู่แล้วก็ไม่ต้องทำก็ได้
แต่ถ้าไม่พอใจก็ไปทำเพิ่ม
February 20, 2020
เราขอไม่วัดว่าอันไหนดีไม่ดีนะ ขอวัดเป็นความพึงพอใจของเราแล้วกัน เราพอใจกับที่ทำมา
เพราะว่าทำให้เราดูดีขึ้น ใส่เสื้อผ้าอะไรก็มั่นใจไปหมด ดีกว่าตอนที่ยังเล็กเท่าไข่ดาวเยอะเลย
February 24, 2020