PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

โฟมล้างน้องสาว ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง ใช้อะไรกันดีนะ

เป็นกันไหมคะจะเลือกผลิตภัณฑ์สักอย่างมาใช้เราก็อยากที่จะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเราเอง

วันนี้กระแตเลยมีตัวช่วยสำหรับผู้หญิงจะมาแนะนำค่ะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้กระแตจะมาพูดถึงการจะใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น

ทั้งทีเลยขอเอา ผลิตภัณฑ์ VAGIS ที่กระแตใช้อยู่ประจำมาพูดถึงกันนะคะ

การใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นเราต้องเลือกที่อ่อนโยน

ไม่ทำให้อับชื้น ที่สำคัญไม่ระคายเคืองต่อน้องสาวของเรา

เพื่อที่จะได้ทำให้เรามั่นใจตลอดวันว่าจะไม่อับชื้นและส่งกลิ่นออกมารบกวนคนรอบข้าง

สาวๆวัยทำงานที่ชอบการใส่กระโปรงสั้นหรือคนที่ชอบใส่กระโปรง

ไม่ต้องลุ้นหรือกังวลเรื่องกลิ่นอับชื้นแล้วนะคะ เพราะกระแตตั้งแต่ใช้ Vagis

จะนุ่งกระโปรงทรงอะไรสั้นยาวแค่ไหนก็หมดกังวลไปเลยค่ะ มั่นใจมากๆ

เนื้อโฟมก็นุ่มมาก มีกลิ่นหอมเบอร์รี่อ่อนโยนดีมาก

กระแตชอบมากเลยค่ะ

ใช้หมดหลายขวดแล้วด้วยค่ะ

อยากแนะนำให้เพื่อนๆที่พบปัญหาแบบกระแตได้ลองซื้อมาใช้กันนะคะ

เรื่องจุดซ่อนเร้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับสาวๆแบบเรา

VAGIS (วาจิส) มีขนาด 100 ml. ราคา 250 บาท ขวดกะทัดรัดน่ารัก

พกพาไปไหนมาไหนสะดวกเลยแหละ

ราคาก็ไม่แรง สามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทาง

FB : Vagis Thailand เลยนะคะ

สาวๆอย่าลืมพกติดกระเป๋าแบบกระแตไว้นะคะ

อาการคันที่เป็นก็หาย ดูน้องไม่ค่อยอับชื้นเหมือนแต่ก่อน รู้สึกว่าดีมากเลย

ตอนนี้จะเดินไปไหนก็มั่นใจ อากาศร้อนอบอ้าวก็ไม่กังวลใจ

December 03, 2019
December 03, 2019