PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

รีวิวทรีทเม้นท์ สูตรล๊อคสีผม สำหรับคนอยากผมนุ่มสลวยสีติดทนนาน

สวัสดีค่ะ สาวๆทุกคนพบกับ โยเยอีกแล้วน้า....สิ้นสุดการรอคอยได้ฤกษ์มารีวิวไอเท็มเด็ดกันคะ
ก่อนหน้านี้รีวิวสกินแคร์ ครีมบำรุงหน้า บำรุงผิวกันไป
คนเราจะงาม ใช่งามแค่ที่ผิวสวย หน้าสวย มันต้องสีผมสวย ผมนุ่มสลวยกันด้วย
เนื่องจากสองเดือนก่อนไปย้อมผม ทำสีมาจ้า มั่นใจมากว่าสีผมปัง แต่สุดท้ายปลายผมพังหนักมาก

ตอนสระผม หวีผมผมแห้งเปราะ ผมก็พันกันไปหมดดดด แถมสีผมก็ซีดจางไว

และทรีตเม้นท์กระปุกเก่าก็หมดแล้ว
พอไปค้นหาวิธีการหมักผมให้กลับมาชุ่มชื่น และช่วยให้สีผมติดทนนานขึ้น ขั้นตอนดูเยอะมากๆ

แล้วจะทำยังไงกันดีน้า คิดอะไรไม่ออกก็แต่งตัวออกไปห้างสรรพสินค้า
จนเจอเจ้าทรีทเม้นท์บำรุงผม สูตรล็อคสีผม และ ฟื้นฟูผมจากการทำสีโดยตรงกันดีกว่า

วั้ยๆ มาเจอLolane Z-Cool ทรีทเม้นท์ มิลค์ คอลเลคชั่นพิเศษ BNK48
น่ารักมาก อดใจทนไม่ไหว ต้องสอยมาทันใดเพราะมีน้อง Music BNK48 ยิ้มหวานอยู่หน้ากล่อง

สำหรับ ซีคูล ทรีทเม้นท์ มิลค์ มีสองสูตรด้วยกัน

·       สูตร Heat Protection ป้องกันความร้อนเน้นฟื้นฟูบำรุงผมแห้งเสียจากความ ร้อนเช่น การไดร์ผมการเครื่องม้วนลอนไฟฟ้า ช่วยบำรุงให้ผมชุมชื่นไม่แห้งเสีย และป้องกันเส้นผมจากการโดนความร้อนบ่อยๆค่ะ

·       สูตรColor Lock ล็อคสีผมให้ติดทน เน้นฟื้นฟูบำรุงผมแห้งเสียจากการทำสี พร้อมปกป้องสีผมให้ติดทนนาน ไม่ซีดไว เส้นผมเงางาม จัดทรงง่าย ไม่แห้งเสีย แถมมีกลิ่นหอมของนมอ่อนๆค่ะ

ส่วนตัวของ โยเย เองเลือกสูตร  คัลเลอร์ ล็อค เพราะเหมาะกับผมทำสีอย่างเราๆในตอนนี้นั้นเองค่า

·        กระปุกนึง บรรจุ 200 มล จุใจมากในราคาสุดคุ้มไปเล้ย 175 บาท

·        ส่วนแบบพกพาซองก็มีนะคะ ขนาด 20 มล ราคา 24 บาท เท่านั้น

สูตรล็อคสีผม ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการทำสีกลับมามีสุขภาพดี
ด้วยส่วนผสมจากนม
Hokkaidoและ Color Care Complex
ช่วยปกป้องสีผมให้ติดทนนาน ไม่ซีดจาง เปล่งประกายเงางาม
พร้อมมอบความชุ่มชื่นสุขภาพดี

ผมนุ่มสลวย จัดทรงง่ายอย่างเป็นธรรมชาติ

แถมยังหอมกลิ่นนมฮอกไกโดอีกด้วย ชอบมากๆ

เนื้อทรีทเม้นท์ : ค่อนข้างเข้มข้น สีครีมๆออกขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆอารมณ์นม Hokkaido

ไม่เสียเวลากันดีกว่า เราเริ่มขั้นตอนบำรุงผมกันคะ
ตามไปดูกันเล้ยยยย

หลังจากสระผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว
ให้ชโลม
เจ้าทรีทเม้นท์ มิ้ลค์ ให้ทั่วเส้นผมของเรานั้นเอง
ตามด้วยการ นวดเบาๆ ให้ทั่วศรีษะ ทั้งไว้
1- 3 นาที
ค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด

หลังจากนั้นเป่าผมให้แห้ง เป่าร้อน สลับเป่าเย็นคะ

หลังจากไดร์ผมให้แห้งสนิท ก็จะได้ผมเด้ง นุ่มลื่น จัดทรงง่ายคะ

ก่อน – หลัง (บำรุงทรีทเม้นท์)

เวลาหวีผมลื่นไหลดีมากค่ะ ผมไม่หลุดร่วงติดหวีเป็นกระจุก

เวลาใช้นิ้วสางเส้นผมไม่พันกันรู้สึกเหมือนมีตัวเคลือบให้ผมนุ่มลื่น

ปลายผมมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู  คือดี้ดีสีผมดูสดขึ้นอีกด้วย

โดยรวมแล้วประทับใจมากๆคะ

ผมนุ่มมากราคาไม่แพง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเวลาเราหมักผม

เหมาะสำหรับผมที่ทำสี ที่ต้องการบำรุง รู้สึกได้เลยว่าผมหวีง่ายขึ้น
จัดทรงง่ายแบบธรรมชาติไม่ชี้ฟูค่ะ

และที่สำคัญราคาไม่แพงนะคะหาซื้อง่ายมากๆ

ผลลัพธ์ที่ได้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผมของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันออกไป
รีวิวนี้อาจจะช่วยเป็นการประกอบการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น
จะได้ไม่ต้องเบื่อๆ ตื่นมา จัดทรงผมให้ยุ่งยากกันนะคะ

รีวิวจบแล้วนะคะ เรื่องของผมๆ

เป็นยังไงกันบ้างคะรีวิววันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับทุกคน ที่ทำสีผม

สำหรับครั้งหน้า โยเย จะมีอะไรมารีวิวเด็ดๆอีก เจอกันใหม่นะคะ

สีสวย
December 06, 2018
เคยใช้แต่สูตรเก่า ต้องไปหามาลองบ้างแล้วว
December 06, 2018
สีสวย