[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !

กำจัดขนรักแร้ให้สิ้นซาก!! เลเซอร์รักแร้ที่ Immagini Clinic ดีจริงมั้ย ?

28 พ.ย. 2561  |  1381   0  

 

สวัสดีค่า สาวๆคนไหนที่ขนรักแร้ยาว แยมมีวิธีกำจัดขนรักแร้มาฝากกันค่ะ ไม่ว่าจะการโกน การถอน การ wax และการเลเซอร์!!

 

ตอนที่แยมขนขึ้นใหม่ๆ ช่วงอายุ 14-15 แยมก็ไม่รู้จะกำจัดขนยังไง ก็เอาแหนบถอนขนของพ่อแม่มาใช้ แรกๆก็มันส์ แต่พอนานๆไปก็สังเกตุว่าจักแร้ไม่เรียบ เหมือนหนังไก่ ไม่เหมือนพวกดาราเค้า แถมพอถอนแล้ว ขนที่ขึ้นใหม่มันจะเข้มขึ้นและเป็นตอด้วยค่ะ

 

เมื่อวิธีแรกไม่เวิร์ค แยมก็เปลี่ยนมาใช้การโกนแทนค่ะ ขนก็ออกไวมาก ไม่เป็นหนังไก่ด้วย แต่วิธีนี้ก็ทำให้เกิดแผลได้ง่าย แล้วถ้าใบมีดสกปรก มันก็อาจทำให้เกิดโรคอื่นๆตามมานะคะ แถมวิธีนี้ก็ไม่ได้ทำให้รักแร้ขาวขึ้นด้วยค่ะ

 

แล้วแยมก็มาลองครีมกำจัดขนรักแร้นะคะ แต่แยมก็รู้สึกว่ามันออกไม่หมด ทั้งๆที่ทิ้งไว้ตามที่กล่องแนะนำแล้ว และก็แสบๆด้วย เลยคิดว่ามันคงไม่เหมาะกับเราค่ะ

 

 

แยมก็เลยใช้วิธีแว๊กซ์ขน โดยใช้สูตรแว๊กซ์ที่มีส่วนผสมแบบธรรมชาติ เช่นเอามะนาวกับน้ำผึ้งเคี่ยวผสมกันแล้วอุ่น หรือเอาน้ำตาลกับมะนาวก็ได้ค่ะ ซึ่งก็ดีนะคะ คือทำทีเดียวมันก็ออกหมด เป็นเดือนกว่าจะขึ้นใหม่ แต่คือมันก็ต้องทำเดือนละครั้ง แยมก็ไม่อยากต้องคอยมาทำทุกเดือนค่ะ

 

 

แยมก็เลยลองเลเซอร์ ซึ่งเราก็ต้องทำเดือนละครั้งในช่วงแรกๆ แล้วพอทำไปสัก 5-6 ครั้ง เราก็ค่อยเว้นระยะ เป็น 2 เดือนครั้ง 3 เดือนครั้งค่ะ แยมก็ทำมาประมาณ 10 ครั้งแล้ว 1 ปีที่ผ่านมา ผลที่ได้รับก็คือ ขนมันขึ้นช้าลงอย่างเห็นได้ชัด และแทบจะไม่ขึ้นเลย คือแยมเว้นไปนานแบบ 3-4 เดือนก็ไม่ขึ้นเลยนะคะ แถมจักแร้ก็ไม่ดำเลย คือพอมันไม่มีขนหรือรากขน จักแร้ก็ขาวขึ้นเอง กลิ่นเต่าก็ไม่มีเลยค่ะ

 

 

แยมใช้บริการที่ Immagini Clinic นะคะ มันมีหลายสาขา แต่แยมทำที่สาขาปิ่นเกล้า พนักงานก็ให้การต้อนรับดีค่ะ ถ้าถามว่าเจ็บไหม ก็เจ็บนิดนึงนะคะ ยิ่งตรงไหนที่ขนขึ้นเยอะ ก็จะเจ็บมากกว่าค่ะ แต่เป็นความเจ็บที่ทนได้นะคะ นอกจากขนจะไม่ค่อยขึ้นแล้ว ขนที่ขึ้นใหม่จริงๆ จะเป็นขนที่เส้นบางและสีอ่อนมาก ไม่เป็นตอ ไม่เป็นขนขุด แยมแฮปปี้มาก ชอบวิธีนี้มาก และแค่สองครั้งแรกก็เห็นผลแล้วค่ะ

 

 

ขอบคุณที่ติดตามรีวิวนะคะ ถ้าใครมีวิธีกำจัดขนรักแร้อื่นๆที่อยากแนะนำ ก็มาเม้นท์บอกกันด้วยน๊า

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !ผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!6 สเตป HOW TO :: แต่งหน้าเละรับฮาโลวีน 2020ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ต.ค. 63 (ทุกราศี)EVEANDBOY โปรฟ้าผ่า ฝ่าราคา ท้าลมฝน ลดสูงสุด 60%ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...