พาส่อง! กล่องของขวัญ 2 เซ็ตสุดหรูหรา รับปีมังกรทอง BSC TURN BACK TIME PRIME GIFT และ SHINE GIFT

บิวติ สริน ตัวช่วยดีๆของ Me Smile (มีสมาย)

18 ต.ค. 2561  |  1881   2  
สวัสดีจร้าาสาวๆ ที่อยากลดน้ำหนัก 
เราก็เป็นอีก 1คนที่อยากผอม แต่ไม่ค่อยถ่าย(อุจจาระ) 
วันนี้เราจะมารีวิวตัวช่วยของเรา นั้นก็คือ...
“บิวติ สริน”
3ตัวนี้เลย
ดริ้งค์ ทอซี่ (สูตรแอปเปิ้ล)
กาแฟไคโตซาน
และไคโตซานแคปซูล

ปกติเราเป็นคนถ่ายยาก ถ่ายอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง บางอาทิตย์ก็ไม่ถ่ายเลย (นี่พูดจริง) แล้วเห็น บิวติ สริน ดริ้งค์ ทอซี่ ในเพจของเขา ปกติเราก็กินกาแฟของแบรนด์นี้อยู่ หลังจากที่ได้ลองตัวนี้ก็ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ตอนนี้ถ่ายทุกวัน ไม่ได้ถ่ายเหลวๆนะ แต่มาเป็นก้อนเลยทีเดียว 5555
สูตรนี้ดื่มง่ายเป็นรสชาติเหมือนน้ำแอปเปิ้ล
(ก็มันเป็นรสแอปเปิ้ลนี่นา 5555) 
1 ซองกับน้ำ 1 แก้ว คนให้ละลายแล้วดื่ม 
อ้าาา!! สดชื่น.. 
แรกๆก็รู้สึกว่า.. ดีจัง ถ่ายทุกวัน เลยดื่มทุกวัน 
เอ้า!! น้ำหนักลดด้วยแหละเธอ
แต่เราดื่มควบคู่กับกาแฟของเขาอีกตัวด้วยนะ คือ “กาแฟไคโตซาน” ซึ่งตัวนี้ดีมากๆ เราจะดื่มกาแฟตอนเช้า ตามที่เขาบอกมามันจะช่วยให้อิ่มท้อง เพราะมีไฟเบอร์เยอะมาก มีกลิ่นหอมของกาแฟ และเรายังใส่ไคโตซานแคปซูลที่ช่วยดักจับไขมัน เทผงแคปซูลลงไปด้วยเลย พอถ่ายออกมานะ หื้มมม!! มันจะมีไขมันออกมาด้วยอะ 
จากก่อนดื่ม น้ำหนัก 60 กิโลนิดๆหน่อยๆ 
ตอนนี้น้ำหนักเหลือประมาณ 56-57กิโลแล้ว 
หนะ!! เป็นไงหละเธอเอ๋ย...
และนี่ก็คือ “ไคโตซานแคปซูล” จร้าา มันสะดวกมากเวอร์ วันไหนที่กินเยอะๆมันก็ห้ามปากไม่ได้หนิเนอะ ทั้งบุฟเฟ่ต์ หมูกะทะ มันก็ต้องมีบ้างแหละ จัดไปเลย กินก่อนอาหาร 2 เม็ด เอาไว้ดักจับไขมัน ไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย เวลากินหมูกะทะจะได้รู้สึกผิดน้อยลงนิดนึง ประหนึ่งว่า.. เอ้า!!หุ่นยังดีอยู่เลย กินต่อไปค่ะ 5555  หรือบางทีไม่อยากกินแบบเม็ดๆก็แกะแคปซูลเทผงชงพร้อมกาแฟไปเลย ง่ายดี ดื่มทีเดียวไม่ยุ่งยาก มีครบจบในขั้นตอนเดียว โอ้ยยยย ปลื้มสุด
อยากหุ่นดี ถ่ายง่าย ลองดูน้าาาา
ME SMILE

2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

19 ต.ค. 2561 เวลา 9:24 น.
What's new
รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างรีวิวคุชชั่นออกใหม่จาก MAKE UP FOR EVER เผยงานผิว ปกปิดเริ่ดครีมลดสิว ลดรอยสิว 5 ตัวเด็ด แนะนำสำหรับผิวปังรับปี 2024อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสียคนธาตุหนักต้องลอง! 10 ผลไม้ไฟเบอร์สูง ช่วยระบาย คลายท้องผูก13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รวมดาวเด่น! 13 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2024ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 ก.พ. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: รับสมัคร เพื่อนร่วมคอมมู *Cosmenet จำนวนมาก สมัครง่าย ลุ้นของรางวัลได้ทุกเดือน