สวัสดีค่าเพื่อนนนนนๆ :)
วันนี้จะมารีวิวการดูแลผิวกายกันให้สวยอยู่เสมอกันนะคะ
เนื่องจากการใช้ชีวิตประจำวันของพวกเรา
หลีกเหลี่ยงไม่ได้เลยที่จะต้องเจอกับมลภาวะต่างๆ
ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่นควันจากอากาศที่ล่องลอยอยู่
จนเราไม่สามารถหลีกเหลี่ยงได้
ซึ่งปัจจัยเหล่านั้นทำให้สภาพผิวกายของเรา
แห้งกร้าน แลดูหมองคล้ำอยู่ตลอดเวลา . . .
ถามว่า ในเมื่อเราไม่สามารถหลีกเหลี่ยงสิ่งกระตุ้นเหล่านั้นได้ ?
เราควรจะรับมือกับมันยังไง เพื่อทำให้ผิวของเราไม่เสียไปมากกว่าเดิม
ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

“ TIN Enriching Nourishing Body Scrub ”
หรือครีมสครับเนื้อนุ่มที่จะขจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วออก
และช่วยบำรุงและถนอมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวไปพร้อมๆกันอีกด้วย
ครีมสครับตัวนี้จะอุดมไปด้วยสารกัดจากธรรมชาติ
และเม็ดสครับละเอียดจากแอพริคอท
ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวขณะอาบน้ำ
อีกทั้งยังช่วยลดความหยาบกร้าน ทำให้ผิวเรียบเนียน
พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
ให้ผิวเปล่งปลั่งแลดูมีสุขภาพดีอีกด้วยค่าา ^^

สครับตัวนี้นะคะ จะมีสารสกัดที่สำคัญหลักๆอยู่ 5 ชนิดนะคะ
ตัวแรกเลยก้อคือ เม็ดแอพริคอท ซึ่งอย่างที่รู้ๆกัน
ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการผลัดเซล์ผิวเก่าออกอย่างนุ่มนวล
ตัวที่สองกับสามจะเป็น มะนาวและมะขาม
ซึ่งหลักๆแล้วสองตัวนี้จะมีสาร AHA ที่จะช่วยในการกระตุ้นการผลัด
เซลล์ผิวที่ดีออกมา พร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใสได้หลังอาบน้ำ
สองตัวสุดท้ายนะคะ เป็น มะลิและน้ำมันรำข้าว
ซึ่งตัวนี้คุณสมบัติของเค้าคือจะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยอีกด้วยค่ะ
ที่สำคัญ มะลิยังจะเป็นตัวช่วยที่ดี
ที่จะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายขณะอาบน้ำอีกด้วยนะคะ
ต้องบอกเลยว่าสารกัด 5 ชนิดนี้
มาจากธรรมชาติล้วนๆ
แถมยังให้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆเลยทีเดียว
ซึ่งแน่นอนค่ะ ปลอดภัยแน่นอน 100%
และใครที่มีผิวแพ้ง่ายนะคะ ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ
ตัวนี้ผ่านมากๆค่ะ !
ฟังแล้วน่าใช้มากๆเลยใช่ไหมค่า . . .
งั้นไปดูกันที่ผลิตภัณฑ์กันก่อนเลยนะคะ

เนื้อครีมสครับตัวนี้จะมีเนื้อสีขาวๆ
เนื้อครีมนุ่มมากๆค่ะ ถูไปก้อฟินไป ~
และมีเม็ดแอพริคอทผสมอยู่
เม็ดจะมีสีน้ำตาลๆ
ผิวสัมผัสของเม็ดตัวนี้ ไม่แข็ง
และไม่ทำให้บาดผิวอีกด้วยนะคะ
สิ่งที่ชอบมากๆเลยก้อคือ “ กลิ่น ”
กลิ่นหอมมมมากๆค่ะ
กลิ่นจะเป็นกลิ่นของมะลิ
ซึ่งให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากๆ
รู้สึกเหมือนได้ไปทำสปาที่ร้านเลย 555555
มาดูกันที่ผลลัพธ์เลยนะคะ

โดยส่วนตัวแล้ว มีการใช้ชีวิตประจำที่ต้องเจอกับแดด กับฝุ่นอยู่ตลอด
เพราะเราต้องเดินไปนู้นไปนี่ รอรถตู้ รถเมล์
ซึ่งแน่นอนค่ะ เจอมลพิษเหล่านี้ทุกวัน
จริงๆแล้วก้อไม่ได้คิดอะไร แค่คิดว่า เอ่อ ! ผิวเราไม่ได้ดำขึ้น
ก้อถือว่าโอเคแล้วแหละ
แต่พอได้ลองตัวนี้ . . .
รู้สึกว่า อะหืม ! ผิวเราโดนทำร้ายมาเยอะมากกกก
คือหลังจากใช้ครีมสครับตัวนี้นะคะ
รู้สึกได้ถึงผิวที่กระจ่างใสขึ้น
ผิวนุ่มชุ่มชื้น น่าสัมผัส
อีกทั้งผิวยังดูเนียนนนน แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
เลยทำให้เรารู้สึกว่า จริงๆแล้วผิวที่เราคิดว่าดี ! มันยังดีไม่พอ !
การที่เราได้สครับเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วออกไป
เหมือนเป็นการเปิดผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างล้ำลึก
ซึ่งโดยตัวส่วนแล้วคิดว่า “ การสครับผิวสำคัญมากๆค่ะ ”
ยิ่งเราอาบน้ำด้วยการถูสบู่ทุกวัน
การเพิ่มขั้นตอนการสครับผิวกาย 2-3 วันต่อสัปดาห์
จะทำให้ผลลัพธ์ดีกว่าเดิมจริงๆค่ะ
หลังจากใช้มาสักพัก
รู้สึกว่า ผิวมันดีขึ้นมากจริงๆ
ประทับใจในตัวนี้มากๆค่ะ :)
ชอบที่ราคามันไม่แพงด้วย
1 หลอด 120 กรัม ราคา 159 บาทเอง
คือถือว่าถูกมากนะคะ
อยากให้เพื่อนๆไปลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ
รับรองไปผิดหวังแน่นอนค่า
^^