ถุงเท้า EASEY ใส่ง่ายสบายเท้า

ใครว่าเรื่องสุขภาพเท้าไม่สำคัญ เราเป็นคนนึงที่มีรองเท้าเยอะหลากหลายคู่พอสมควร แต่ใส่ไปนานๆรองเท้ามักจะมีกลิ่น เอาถุงชาใส่ในรองเท้าเพื่อดับกลิ่นแล้วก็ยังไม่หาย 100 % แปปๆก็กลับมาเป็นอีก เพิ่งมารู้ว่าถุงเท้าก็เป็นสาเหตุต้นเลยที่ทำให้รองเท้าคู่โปรดของเรานั้นมีกลิ่นได้

วันนี้เราเลยขอพูดถึงถุงเท้าเพื่อสุขภาพ ที่รักษาทั้งรองเท้าคู่โปรดของเรา รักษาเท้าเรา ถุงเท้าเพื่อสุขภาพ ถุงเท้าออกกำลังกาย หรือ เป็นถุงเท้าไปเที่ยว ที่หมาะกับ lifestyle ของเราอีกด้วยค่ะ นี่เลยค่ะ

ถุงเท้าจากแบรนด์ EASEY

คุณสมบัติ-ไม่หลุดแม้เดินหรือวิ่ง ไม่มีแถบกันลื่นให้ระคายเคือง-ลดแรงกระแทก นุ่มสบายทุกก้าว-ลดกลิ่นอับด้วยฟังก์ชั่นการทอแบบพิเศษ ไม่มีด้ายเหลือค้าง-กระชับกล้ามเนื้อ แก้อาการเมื่อยล้า-ทำจากเส้นใยฝ้าย ไม่ลื่น ไม่อับชื้น โดยเขามี 3 แบบด้วยกัน เพื่อใช้งานให้ถูกตามความเหมาะสม เรามาดูกันที่ละรุ่นกันดีกว่าค่ะ

EASEY -Quarter ดีไซน์แบบข้อสั้นหุ้มส้น เพิ่มการรองรับขณะเคลื่อนไหวบริเวณข้อเท้าเพิ่มการรองรับขณะเคลื่อนไหว และความนุ่มและรองรับแรงกระแทก เหมาะสำหรับตอนออกกำลังกายค่ะ

EASEY - No Show

รุ่นนี้เหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ดีไซน์จะแบบซ่อนในรองเท้า รุ่นนี้จะไม่เห็นข้อ ให้อารมณ์เหมือนไม่ได้ถุงเท้า

EASEY - Low Cut with Back tab ข้อสั้นมีลิ้น

รุ่นนี้ดีไซน์แบบมีลิ้นบริเวณส้น สามารถใส่ทั่วไป ใส่ไปเที่ยว หรือออกกำลังกายได้เช่นกันค่ะ เหมาะกับรองเท้าที่ต้องโชว์ถุงเท้าน่ารักๆ ชิคๆ ใส่กับผ้าใบก็ได้

ทั้ง 3 รุ่น ที่พูดถึงนี้ ด้วยดีไซน์ที่เก๋ไก๋ แตกต่างกันไป ทำให้เราสนุกกับการมิกซ์ แอนด์ แมทซ์ กับรองเท้าสุดรักของเราได้อย่างสนุกสนานเลยค่ะ

ความรู้สึกที่เราลองใช้มาได้สักพัก รู้สึกว่าพวกกลิ่นอับจากการใส่ถุงเท้าลดน้อยลง รองเท้าไม่ค่อยมีกลิ่นแล้วค่ะ และที่สำคัญลดการเมื่อยจากการใส่รองเท้าด้วยค่ะ และยิ่งตอนใส่ออกกำลังกายรู้สึกว่ารับแรงกระแทกจากการเสียดสีได้ดีเลยทีเดียวค่ะ ถือว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนเลยค่ะ คู่นึงใส่ได้นานเลยค่ะ

ขอบใจจ้ะ
April 17, 2018