PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

เซอร์ไฟรส์หนัก !! ไวรัล “เจ้านาย” ที่แท้แคมเปญจาก “น้ำดื่มสิงห์”

เป็นกระแสที่มาแรงมากๆ กับ “เจ้านาย จิณเจษฎ์ วรรธนะสิน” ลูกชายคนโตของ เจ-เจตริน กับไวรัลพนักงานของร้านแฟมิลี่มาร์ท สาขาสุขุมวิท 33 เมื่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมานี้เองกับไวรัลที่ น้องเจ้านาย เค้าไปทำงานพิเศษเพื่อใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ หรือแท้จริงเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญการตลาดกันแน่
งานนี้คุณพ่อ เจ-เจตริน ขอเฉลยให้คลายปมสงสัยกันเสียที ด้วยการเฉลยคลิปผ่านเฟซบุ๊ก ให้สาวๆ ได้กระจ่างกันเสียที พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่สุดเจ๋งของน้ำดื่มสิงห์ “น้องเจ้านาย

เรียกได้ว่างานนี้ น้ำดื่มสิงห์ เปิดตัวแคมเปญได้กระแสดีมาก ๆ เป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวางบนโลกออนไลน์ เป็นแคมเปญที่น้ำสิงห์ตั้งใจดึงดูดกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ ผ่านน้องเจ้านาย ทำให้ภาพลักษณ์ของน้ำดื่มสิงห์ดูทันสมัยมากขึ้นด้วย
ยัง...ไม่หมดเพียงเท่านี้ งานนี้ขอบอกเลยว่า เหล่าสะใภ้มโนต้องกรี้ดจนแทบสลบ
เพราะเมื่อวันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม ที่ผ่านมา สยามสแควร์ แทบแตก เมื่อน้องเจ้านาย ขอเป็นพนักงานคิดเงิน 1 วัน ที่ Family Mart ซอยจุฬา64 พร้อมแจกขวดน้ำดื่มสิงห์ Special Edition ให้กับ 200 คนแรก เท่านั้น งานนี้สะใภ้มโนขอสู้ตาย

เรามีภาพบรรยากาศสุดฟิน ที่บอกได้เลยว่า ฟินแบบไม่พัก ใกล้ชิดม๊ากกกกกก มากกกกกกกกก แล้วมือเจ้านาย ก็นุ๊มมมมนุ่มมมมมม อีกด้วย >//<

บรรยากาศ สาวๆ มารอพบน้องเจ้านายของเรา จนแถวทะลักไปเลยค่า

สำหรับคนที่ได้ขวดน้ำดื่มสิงห์ Special Edition พร้อมใกล้ชิดแบบสุดๆ ตัวต่อตัว ก็จะฟินประมาณนี้แหละ ><
นอกจากพรีเซนเตอร์คนใหม่แล้ว น้ำดื่มสิงห์ ยังขอมอบความจุใจเพิ่มขึ้นด้วย ขนาดใหม่ของน้ำดื่มสิงห์ ที่มากถึง 600 ml. ขนาดใหม่แต่คุณประโยชน์เท่าเดิม ที่สำคัญราคายังเท่าเดิมอีกด้วยค่า!!
น้ำดื่มสิงห์ผลิตจากแหล่งน้ำธรรมชาติ และผ่านการกรองที่มีความละเอียดสูงมากถึง 3 รอบ กรองอนุภาคและสิ่งสกปรกต่างๆ ได้ละเอียดถึง 0.45 ไมครอน เหลือไว้แค่แร่ธาตุที่มีประโยชน์ เพื่อให้แน่ใจว่าน้ำดื่มสิงห์ทุกหยดสะอาดและปลอดภัย
** ฝาน้ำสิงห์มีค่า เก็บไว้ให้ดีมีเซอร์ไพรส์แน่นอน **

เตรียมตัวกันไว้ให้ดีเลยค่ะ เร็วๆ นี้ น้ำดื่มสิงห์มีเซอร์ไพรส์แน่นอน แต่จะเป็นอะไรนั้นต้องคอยเกาะกันไว้ให้แน่นเลยค่ะ โดยสามารถติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/SinghaDrinkingWater/
อย่าลืม เก็บฝาน้ำสิงห์ ไว้ให้ดีเลยนะคะ!!!

น้ำดื่มที่สะอาด ต้องได้รับมาตรฐานจาก Nation Sanitation Foundation (NFC)
น้ำดื่มสิงห์ได้รับการรับรองมาตรฐาน การผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสถาบัน NSF International (สถาบันที่ได้รับมอบหมายจากองค์การอนามัยโลกให้เป็นผู้รับรองระบบมาตรฐานการผลิตน้ำดื่มในระดับสากล) เพื่อให้ผู้บริโภคได้ดื่มน้ำที่มีคุณภาพระดับโลก
อีกทั้งน้ำดื่มสิงห์ผลิตจากแหล่งน้ำธรรมชาติที่มีคุณภาพ ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยโอโซนและรังสียูวี แล้วกรองด้วยวิธีไมโครฟิลเตอร์ ที่สามารถแยกสิ่งสกปรกออก แต่ยังคงเหลือแร่ธาตุอยู่ เพื่อรับประกันความบริสุทธิ์ สะอาดอย่างแท้จริง

ใสมาก
January 08, 2018