Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

อยากได้ไดร์เป่าผมพกพาสะดวก ลมเป่าแรง ใช้แล้วผมไม่เสีย และทนทาน ควรซื้อยี่ห้อไหนดี

พอดีงานที่เราทำต้องเดินทางไปค้างต่างจังหวัดบ่อยๆค่ะ เลยอยากได้ไดร์เป่าผมคู่ใจซักอันที่พกพาสะดวก ไม่เทอะทะ แต่ปัญหาคือซื้อมาหลายอันแล้วก็ยังไม่เจอที่ใช่ คือลมมันเบาไป ปรับระดับแรงสุดก็ยังไม่สะใจ อาจเพราะผมเรายาวและหนาด้วยมั้ง กว่าจะเป่าผมเสร็จก็เล่นเอาเมื่อยเลยค่ะ แถมพอใช้ลมร้อนมากๆ ผมก็แห้ง ไม่สวยเหมือนเมื่อก่อน แต่ที่หนักใจสุดๆคือมันพังง่ายมากกก! เปลี่ยนบ่อยจนเซ็ง เลยคิดว่าครั้งนี้ยอมลงทุนซื้อดีๆไปเลยดีกว่า เอาแบบที่มีประกัน ราคาไม่เกี่ยง ขอที่ใช้แล้วคุ้ม พอจะมียี่ห้อไหนแนะนำมั้ยคะ

มาปูเสื่อรอจ้า ปัญหาเดียวกับเจ้าของกระทู้เลย อยากได้แบบพกพาง่ายแต่ลมแรงๆอ่ะมีมั้ย จะพกอันใหญ่เว่อร์วังก็ไม่ไหว แค่เสื้อผ้ากับเครื่องสำอางก็ล้นกระเป๋าแล้ว แต่นี่ก็เล็งๆแบบที่มันพับได้อยู่นะ ดูสะดวกดี
September 15, 2017
ลองดู Yure Dora ของยี่ห้อ Create Ion สิ อันนี้เราเห็นพี่สาวใช้แล้วผมนางดูสวยแบบธรรมชาติดีอ่ะ เลยไปยืมมาใช้บ้าง รู้สึกว่าลมแรง ผมแห้งไวดี มันเป่าได้ทั้งลมร้อนและลมเย็นเลยนะ แถมพับเก็บได้ด้วย คิดว่าตอบโจทย์เจ้าของกระทู้สุดๆ ตอนนี้ก็เนียนเป็นของตัวเองไปเรียบร้อย ^^
September 15, 2017
ถ้าไม่อยากให้ผมเสียแนะนำให้ซื้อไดร์ที่เป่าได้ทั้งลมร้อนและลมเย็นค่ะ
September 16, 2017
ตั้งแต่ใช้ไดร์เป่าผมมาเค้าประทับใจ Phillip กับ Create Ion ที่สุดแล้ว ใช้ดีเว่อ!!! ลองดูแบบที่มีประกันไว้อุ่นใจกว่าเยอะ แต่เอาจริงตั้งแต่ใช้มายังไม่เคยเสียเลย จะซื้อทั้งทีแนะนำว่าใช้ของดีไปเลยจ้า จะได้ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆให้เสียอารมณ์
September 16, 2017
ที่หนีบในดวงใจ Remington ที่ม้วนชอบ Roll brush create ion ไดร์ก็ให้ Pana กับ create ion
September 16, 2017
ใช้รุ่นเก่าของ create ion อยู่ Grace moving dry รักมากก เพราะไม่เมื่อยมือจริงๆ ไม่ต้องมาสะบัดข้อมือแบบเมื่อก่อน ทุ่นแรงไปได้เยอะมากกกกกกกก
September 16, 2017
โอ๊ย ถ้าไม่มีโปรซื้อไม่ไหว แต่พอมีโปรปั้ป รีบพุ่งตัวไปซื้อเลย เพราะอยากได้มานานแล้ว ตอนนี้มีโปรซื้อไดร์ แล้วได้ส่วนลด แลกซื้อชิ้นอื่น อีก30% คุ้มมั่กๆ