แกะกล่องมาคือแบบตื่นเต้นมากกกกกกกกกก ห่อมาแบบดูน่ารักมากๆอ่ะ อ๋อ เบส่งสปาผ่านทาง ปณ. นะคะ ไม่ได้ไปหน้าร้าน
มาดูกันที่ส่วนแล้วเลย ด้านนี้คือแบบเยินมากกกอ่ะ ลายเริ่มเลือนลางแล้ว แต่พอทำมาแล้วแบบเหมือนได้กระเป๋าใหมเลย ด้านในช่องใส่เหรียญโปรดสังเกตถดีๆ แบบมีคราบ รอยดำ แต่ดูหลังทำสิ โหหหหห!! สุดยอด!! คือดีใจมากกกก มันหายไปแล้ว!!
มาดูกันต่อค่ะ ลูกสาวกลับมาสวยวิ๊งอีกครั้ง
อันนี้คือด้านใน เอาจริงๆนะ ไม่อยากจะเชื่อว่ามันจะกลับมาดูดีได้ขนาดนี้อ่ะ ดูรอยดำๆ รอยขาดที่มีหายไปงานเขาละเอียดมากๆอ่ะ เอาจริงๆนะไม่มีความรู้เรื่องกระเป๋าแบรนด์พวกนี้หรอก แต่ที่สัมผัสได้คือ เออ เห้ย! มันดีกว่าตอนแรกมากเลยนะ ปลื้มมาก เราว่าร้านนี้คือวงจรจริงๆอ่ะ เขาทำตั้งแต่ทำความสะอาดกระเป๋า, เปลี่ยนอะไหล่, ทำสีใหม่, ซ่อมแซมกระเป๋า สำหรับเบ เบให้คะแนนการสปาครั้งนี้ 10/10 สาวๆคงรู้เนอะเพราะอะไร ก็ดูสภาพก่อนและหลังสิ!! นี่ซื้อมาใหม่ใช่ไหม?? 55555 คือทำครบวงจรทุกสิ่งอย่างกับเจ้าใบน้อยๆใบนี้เลยล่ะ กราบบบบบ หากสาวๆสนใจลองเก็บไว้เป็นตัวเลือกดีๆในการสปากระเป๋าใบโปรด ลูกรักจ๋ากันนะคะ