navigate_before
ย้อนกลับ
somjung
14 ก.ค. 2560 เวลา 16:45 น.
ไลฟ์สไตล์
ตามหาร้านเช่าชุดราตรีถูกๆ แต่ชุดไฮโซๆหน่อย
ตามหาชุดให้ลูกค้าค่ะ พอดีเรามารับจ็อบแทนพี่ทีมีหน้าที่จัดหาชุด ดูแลเสื้อผ้าให้ลูกค้าค่ะซึ่งเขาลาคลอดแล้วติดต่อไม่ได้ หัวหน้าก็เลยบอกให้เราจัดการหาร้านใหม่เองเลย เร็วๆ นี้จะมีงาน ที่ธีมงานออกแนวปาร์ตี้ไฮโซหน่อยๆ ลูกค้าเลยรีเควสชุดแบบไฮโซ ผู้ดีหน่อยๆ ใครพอจะรู้พิกัดร้าน หรือชื่อร้าน ที่มีให้เช่าชุดราตรี ช่วยเราหน่อยจ้า
เขียนคอมเมนต์
Guzjung
ร้านนี้ไฮโซอยู่นะ แต่ไฮโซแบบราคาเบาๆ เจอราคาแล้วจะซอฟลงเลยอะ ไม่เกิน 800 บาท! เชื่อปะ? ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ชื่อร้าน runway อยู่แถวสถานีบีทีเอส ตลาดพลูจ้า
July 16, 2017
melodyplus
เคยเช่าจากร้านเดียวกับคห. reply 15 เช่นกันค่ะ ร้านนี้ชุดสวย มีแบบให้เลือกเยอะ ถูกใจที่สุดแล้วค่ะ ลองดูแบบชุดในแฟนเพจเขาดู https://www.facebook.com/pg/runwaybkk/
July 17, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+