ใครเคยใช้กากกาแฟ สครับผิวบ้างคะ อยากว่าสรรพคุณในการใช้กากกาแฟสครับผิวนั้นคืออะไร ช่วยให้ผิวขาวขึ้นไหมคะ

ไม่ค่ะ แค่ เอา ขี้ไคลออกไปเอง
April 28, 2017
การใช้กาแฟ ขัดผิวไม่ได้ช่วยเรื่องให้ขาวขึ้นนะ แต่จะช่วยให้ผิวเนียนขึ้นผลัดเซลลืผิว ประมาณนั้น
April 28, 2017
เราใช้กาแฟ แต่ไม่ได้ใช้กากกาแฟนะ เป็นสบู่สครับกาแฟ ที่ใช้อยู่ก็ของป้าโอปบอกก่อนว่า ไม่ได้ช่วยให้ขาวขึ้นแต่อย่างใด แต่จะช่วยเรื่องผิวเนียน นุ่มฟินๆค่ะ
April 30, 2017
อ่านแล้วอยากลอง ใข้กาแฟสครับผิวบ้าง กลิ่นคงหอมๆกาแฟเนอะ
April 30, 2017
ดีงามจิงคะ ราคาก็น่าคบ ผิวเนียนขึ้นๆ
ช อบค่ะ...รู้สึกถึงผิวเนียน
May 01, 2017
ไม่ขาวค่ะแต่ผิวนุ่ม ^^
May 03, 2017
ก็ใช้กาแฟมะขาม ไม่ขาวหลอกคะ ใช้ไปงั้น55 มันหอมดีก็แค่นั้นคะ
June 08, 2017