สวัสดีจ้า วันนี้อยากจะมาแนะนำสกินแคร์และทริคการใช้สำหรับคนเป็นฝ้ากันหน่อยค่า เราลองใช้เองแล้วมันดีขึ้นภายใน 2 อาทิตย์ ฝ้าจาง หน้าใสขึ้น เลยมาบอกต่อกันค่ะ
ครีมทาฝ้าคือตัวของ Melamii เป็นสกินแคร์น้องใหม่ที่มาแรงมากๆ ในตอนนี้ (ซึ่งเราก็ถูกตกมาจากรีวิวในนี้เหมือนกัน 55555) เพราะเป็นครีมทาฝ้าแบบ Medical เกรด ได้รับการทดสอบแล้วว่าไม่มีสารที่เป็นอันตราย พาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม ที่ทำให้เกิดอาการแพ้แสบผิว
เนื้อครีมของเขามีน้ำหนักเล็กน้อย เพราะมีกันแดด SPF20 ผสมเข้ามาให้ด้วย สามารถใช้แทนกันแดดเวลาออกแดดอ่อนๆ ได้ในระดับนึง แต่ถ้าออกแดดจัดๆ ควรทาครีมกันแดดอื่นๆ เพื่มไปด้วยน้า
ทริคของเราคือ ใน 1 วันเราจะใช้ 2 ครั้ง คือตอนเช้าก่อนออกไปทำงาน จะลงเป็นตัวแรกหลังจากที่ล้างหน้าเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นก็ลงสกินแคร์และแต่งหน้าได้ตามปกติเลยค่ะ ไม่เป็นคราบ ในส่วนก่อนนอน เราจะใช้หลังอาบน้ำเสร็จ ลงเป็นตัวสุดท้ายแล้วเข้านอนเลยค่ะ
หลังใช้ครีมทาฝ้ามา 2 อาทิตย์ ฝ้าดูจางลงอย่างเห็นชัด และบริเวณแก้มเนียนใสขึ้นด้วย ที่ชอบมากๆ หน้าไม่แสบ และครีมไม่กัดผิวให้บางลง เดี๋ยวจะใช้ให้ครบ 1 เดือนแล้วจะมาอัพเดทผิวหน้าให้ฟังอีกทีน้า ใครที่อยากรักษาฝ้าหายด้วยตนเองจดทริคนี้แล้วนำไปใช้ได้เลยจ้า เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น