NestMe Gluta Super C Ampoule ตัวช่วยเพิ่มออร่ากระจ่างใส

ฮัลโหล สวัสดีค่ะทุกคน

ไหนๆ ใครกำลังเจอปัญหาหน้าหมอง ผิวกร้าน ไม่สดใสกันอยู่บ้างเอ่ย

วันนี้เราจะมาป้ายยาตัวช่วย ตัวใหม่ที่จะแก้ปัญหาที่เราบอกไปโดยเฉพาะ

เราลองมาซักพักแล้ว ผลออกมาค่อนข้างโอเคเลย

หวังว่าจะเป็นตัวช่วยให้เพื่อนๆได้บ้าง

ไปดูกันเลยฮะ

NestMe Birdnest Gluta Super C Ampoule

10 ml.

เป็นตัวแอมพูลวิตามินซีเข้มข้นเลย

ถ้าใครกำลังยังงงอยู่ ว่าเอ๊ะ แอมพูล คืออะไรกันนะ

ปกติเราจะคุ้นกับพวกเซรั่ม ครีม โลชั่น กันมากกว่าใช่มั้ย

เจ้าตัวแอมพูล นางก็เป็นเป็นสกินแคร์อย่างนึงนี่แหละ

แต่จะเป็นตัวที่เข้มข้นสูง เหมาะสำหรับการช่วยฟื้นฟูสภาพผิวอย่างเร่งด่วน

เราก็จะใช้ตัวแอมพูลนี้เข้าไปช่วยทันที

ก็จะประมาณนี้แหละ

เนสท์มี เบิร์ดเนสท์ กลูต้า ซุปเปอร์ซี แอมพูล น้องขวดจิ๋วตัวนี้มีปริมาณสุทธิ 10 ml

แต่ว่าด้วยเรื่องของคุณภาพเกินคำว่าจิ๋วไปมาก

นางมีส่วนผสมหลายอย่างผสมอยู่

ถ้าดูจากชื่อก็จะรู้เลยว่าต้องมีวิตามินซีเข้มข้นอยู่แน่ๆ

ซึ่งวิตามินซีที่เค้าใช้เป็นอนุพันธ์วิตามินซีจากประเทศญี่ปุ่นโน่นเลย

โดยตัวของวิตามินซีจะเป็นตัวหลักที่ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส

นอกจากนี้นางยังมีสารสกัดจากใบบัวบกและต้นบีทผสมอยู่ด้วย

ช่วยให้พวกรอยดำ รอยแดงจากสิวดูเลือน และลดการอักเสบของผิวด้วยนะ

แล้วก็มีสารสกัดจากรังนกที่ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไปพร้อมๆกันด้วย

เรียกว่าตัวนี้ตัวเดียวสามารถตอบโจทย์ผิวโทรมได้ครบเลย

ในส่วนของเนื้อแอมพูลเป็นแบบเนื้อใส ไม่มีสี

หอมกลิ่นวิตซีอ่อนๆ เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ

ทาแล้วซึมไว ซึมไปแล้วแต่ยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้บนผิวอยู่

ผิวนุ่มนิ่มทันทีที่ทา อันนี้ไม่ได้โม้ ไปลองได้

หลังจากที่ลองใช้หลังจากล้างหน้าทั้งเช้าและเย็น

สิ่งที่เห็นได้ชัดเลยคือผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น พวกผิวที่แห้งเป็นขุยกระจายทั่วหน้า

ดูดีขึ้นมาก ผิวมีความเด้งดึ๋ง พอโดนแสงมีความฉ่ำ โกลว์ สว่างใสขึ้น

ถ้าเทียบกับว่าใช้แค่ 1 อาทิตย์ เราว่าตัวนี้ค่อนข้างใช้แล้วประทับใจอยู่นะ

ถ้าใครอยากแก้ปัญหาผิวแบบเร่งด่วน ตัวนี้ตอบโจทย์เลยหละ

ในเรื่องของผลลัพท์คือเกินราคาไปมาก

ไว้มีผลิตภัณฑ์ที่โดนใจดีๆ จะมาแบ่งปันกันอีกนะคะ

มีม้าก็ต้องมีลา บ้ายบายค่าาาาาาา

XOXOXOXO

น่าลอง
??
น่าสนใจ
September 10, 2022
น่าสนใจค่ะอยากทราบ Ingredients เลยขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ❤️

1 / 2

10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ รีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7 เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!