ฮัลโหล สวัสดีค่ะทุกคน
ไหนๆ ใครกำลังเจอปัญหาหน้าหมอง ผิวกร้าน ไม่สดใสกันอยู่บ้างเอ่ย
วันนี้เราจะมาป้ายยาตัวช่วย ตัวใหม่ที่จะแก้ปัญหาที่เราบอกไปโดยเฉพาะ
เราลองมาซักพักแล้ว ผลออกมาค่อนข้างโอเคเลย
หวังว่าจะเป็นตัวช่วยให้เพื่อนๆได้บ้าง
ไปดูกันเลยฮะ

NestMe Birdnest Gluta Super C Ampoule
10 ml.
เป็นตัวแอมพูลวิตามินซีเข้มข้นเลย
ถ้าใครกำลังยังงงอยู่ ว่าเอ๊ะ แอมพูล คืออะไรกันนะ
ปกติเราจะคุ้นกับพวกเซรั่ม ครีม โลชั่น กันมากกว่าใช่มั้ย
เจ้าตัวแอมพูล นางก็เป็นเป็นสกินแคร์อย่างนึงนี่แหละ
แต่จะเป็นตัวที่เข้มข้นสูง เหมาะสำหรับการช่วยฟื้นฟูสภาพผิวอย่างเร่งด่วน
เราก็จะใช้ตัวแอมพูลนี้เข้าไปช่วยทันที
ก็จะประมาณนี้แหละ

เนสท์มี เบิร์ดเนสท์ กลูต้า ซุปเปอร์ซี แอมพูล น้องขวดจิ๋วตัวนี้มีปริมาณสุทธิ 10 ml
แต่ว่าด้วยเรื่องของคุณภาพเกินคำว่าจิ๋วไปมาก
นางมีส่วนผสมหลายอย่างผสมอยู่
ถ้าดูจากชื่อก็จะรู้เลยว่าต้องมีวิตามินซีเข้มข้นอยู่แน่ๆ
ซึ่งวิตามินซีที่เค้าใช้เป็นอนุพันธ์วิตามินซีจากประเทศญี่ปุ่นโน่นเลย
โดยตัวของวิตามินซีจะเป็นตัวหลักที่ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส
นอกจากนี้นางยังมีสารสกัดจากใบบัวบกและต้นบีทผสมอยู่ด้วย
ช่วยให้พวกรอยดำ รอยแดงจากสิวดูเลือน และลดการอักเสบของผิวด้วยนะ
แล้วก็มีสารสกัดจากรังนกที่ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไปพร้อมๆกันด้วย
เรียกว่าตัวนี้ตัวเดียวสามารถตอบโจทย์ผิวโทรมได้ครบเลย

ในส่วนของเนื้อแอมพูลเป็นแบบเนื้อใส ไม่มีสี
หอมกลิ่นวิตซีอ่อนๆ เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ
ทาแล้วซึมไว ซึมไปแล้วแต่ยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้บนผิวอยู่
ผิวนุ่มนิ่มทันทีที่ทา อันนี้ไม่ได้โม้ ไปลองได้

หลังจากที่ลองใช้หลังจากล้างหน้าทั้งเช้าและเย็น
สิ่งที่เห็นได้ชัดเลยคือผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น พวกผิวที่แห้งเป็นขุยกระจายทั่วหน้า
ดูดีขึ้นมาก ผิวมีความเด้งดึ๋ง พอโดนแสงมีความฉ่ำ โกลว์ สว่างใสขึ้น
ถ้าเทียบกับว่าใช้แค่ 1 อาทิตย์ เราว่าตัวนี้ค่อนข้างใช้แล้วประทับใจอยู่นะ

ถ้าใครอยากแก้ปัญหาผิวแบบเร่งด่วน ตัวนี้ตอบโจทย์เลยหละ
ในเรื่องของผลลัพท์คือเกินราคาไปมาก

ไว้มีผลิตภัณฑ์ที่โดนใจดีๆ จะมาแบ่งปันกันอีกนะคะ
มีม้าก็ต้องมีลา บ้ายบายค่าาาาาาา
XOXOXOXO
1 / 2