เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?

กู้ผิวคล้ำ บำรุงผิวกระจ่างใสด้วยมะเขือเทศจาก Smooto

สวัสดีค่ะทุกคนน ~

วันนี้อิงอยากมารีวิวเคล็ดลับกู้ผิวคล้ำ บำรุงผิวกระจ่างใส

ด้วยของถูกและดีที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศเน้นๆ

อย่างสองตัวนี้ของ Smooto กันค่ะ

หยิบมารีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกัน 2 ตัว ที่อิงชื่นชอบมากๆ

ใช้แล้วผิวกระจ่างใสขึ้นจริง เห็นผลจริงกันค่ะ

Smooto Tomato Collagen Whitening Serum Soap

ราคา 59 บาท

เป็นสบู่เซรั่มที่สกัดจากมะเขือเทศเข้มข้นและคอลลาเจน ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย

มาพร้อมตาข่ายตีฟอง ดีมากๆเลยค่ะ ชอบมากกก

ใช้ตาข่ายตีฟองทำให้ได้ฟองที่ฟูและนุ่มละมุนผิวมากๆ ประหยัดเวลาด้วย

ฟองละเอียดนุ่มมากๆ เวลาล้างไม่ระคายเคืองผิว

มีความอ่อนโยนกับผิวหน้า

เคล็ดลับคือบริเวณผิวกายที่มีความแห้งกระด้างหรือคล้ำเสีย สามารถพอกทิ้งไว้สักพักก่อนล้างออก

หรือจะใช้ร่วมกับสครับได้ผลดีเลยค่ะ

หลังล้างผิวสะอาดมากๆ แต่ไม่แห้งตึงเลยค่ะ รู้สึกดีมากๆ

ผิวกระจ่างใสขึ้นและไม่มีความมันบนผิวหน้าเลย

ใช้ต่อเนื่องช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้จริงค่ะ

Smooto Tomato Collagen White Serum

ราคา 39 บาท

เป็นเซรั่มแบบซองที่ใช้แล้วหน้าใสขึ้นมากๆ แนะนำตัวนี้แรงๆเลยค่ะ

มีส่วนผสมของมะเขือเทศเข้มข้น 1 ซองเทียบเท่ามะเขือเทศสิบลูก

มีอาร์บูติน คอลลาเจนและกลูต้าไธโอน ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ บำรุงผิวให้กระจ่างใส

เนื้อเซรั่มบางเบาเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ

ทาเป็นประจำเช้า - เย็น ช่วยให้สีผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น

ตัวนี้บอกเลยว่าควรมีติดบ้านอย่างที่สุดค่ะ ทาก่อนลงสกินแคร์อื่นๆ

อิงใช้แล้วผิวใสขึ้นจริงเห็นชัดในซองแรกเลย

ยิ่งใช้คู่กันกับสบู่คือ ผิวที่คล้ำเสียดีขึ้นไวมาก เลิฟมากๆเลยค่ะ

ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวคล้ำสะสม อิงแนะนำสองตัวนี้เลยค่ะ

ราคาถูก หาซื้อง่าย ใช้แล้วเห็นผลจริง

อย่าลืมไปซื้อมาลองกันนะคะ <3

น่าใช้มากๆค่ะ
May 18, 2021
ดีงามกๆ น่าใช้ทั้งคู่ เราชอบแบรนด์นี้
สบู่​ใช​้ดี​
Wow