เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?

[Review] B bright BLINK YUZU SCRUB สครับส้มยูสุ มะนาวกลูต้า

สวัสดีค่ะทุกคน~ วันนี้แฟมมีไอเท็มเด็ดๆมาแนะนำอีกแล้ว เป็นอีกหนึ่งตัวที่แฟมชอบใช้มากกกกกกกกกก ต้องมีติดห้องน้ำประจำขาดไม่ได้เลยยยยย นั่นคือ ‘ สครับ (Scrub) ’ ค่ะ!!!!

แพ็กเกจน่ารักมากกกกกก?

น้ำมะนาวมีวิตามินซีและกรดซิตริกที่จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นได้ ซึ่งวิตามินซีนั้นก็นับเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ช่วยกระตุ้นในการสร้างคอลลาเจนและช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี

กลิ่นส้มยุสุ ช่วยให้ผ่อนคลายเหมือนทำสปา กลิ่นไม่ฉุน หอมติดผิว

สรรพคุณ B bright BLINK YUZU SCRUB สครับส้มยูสุ มะนาวกลูต้า

• ผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวขาวสว่างกระจ่างใส

• ลดสิวเสี้ยนบนใบหน้า จุดด่างดำดูจางลง

• กระชับรูขุมขนลดเลือนฝ้า กระ

• ผิวหน้าและผิวกายนุ่มเรียบเนียน น่าสัมผัส ไม่แห้งกร้าน

เนื้อสครับจะเป็นสีส้มอ่อนๆ ละมุนมากก แถมมีเม็ดบีทเล็กๆค่อยขัดเซลล์ผิว

เทคนิคการใช้สครับ (Scrub)ด้วย3ขั้นตอน

1. ล้างใบหน้าหรือผิวกายให้สะอาดด้วยน้ำเปล่าหรือน้ำอุ่น เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนค่ะ

2. นำสครับมาขัดถูบริเวณใบหน้าหรือผิวกายเบาๆ วนไปมาทั่วผิวประมาณ 5-10 นาที

3. ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าหรือน้ำอุ่นอีกครั้ง และเช็ดให้แห้ง และทาครีมบำรุงเป็นขั้นตอนต่อไป

*แนะนำ ควรสครับผิว 2~3 ครั้งต่อสัปดาห์

และนี้ก็คือก่อนและหลังใช้ค่ะ

ชอบมากกกก ตัวสครับขัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียออก ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังจากที่ใช้

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามารับชมนะคะ ไว้แฟมจะหาไอเท็มเด็ดๆดีๆมาแนะนำอีกน้า see ya~~~

January 25, 2021
January 25, 2021