สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569

รีวิว Aesop Redemption Body Scrub ไอเทมสครับผิวที่ควรลองสักครั้ง!

สวัสดีค่า นี่เป็นการเขียนกระทู้ครั้งแรกของเราเลย มีไอเทมดีมาแนะนำทุกคนกันค่ะ ^^ ก่อนอื่นจะบอกว่า ปกติเราเป็นคนที่ขี้เกียจดูแลตัวเองมาก ๆ แบบทาครีม หรือบำรุงอะไรพวกนี้น้อยมาก ๆ เลย จะให้มานั่งดูแลตัวเองหลายขั้นตอนนั้น ยากมาก 555 แบบมันขี้เกียจอ่า แต่ช่วงหลัง ๆ มานี้ เริ่มรู้สึกว่าอยากจะดูแลตัวเองเพิ่มขึ้น และก็ได้เจอสิ่งนี้ คือเป็นปลื้มมากทุกคน ;) นั่นก็คือสครับผิวจาก Aesop ค่า

:: Aesop Redemption Body Scrub ::

เราไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อน แต่ด้วยความคนรู้จักป้ายยามา บอกว่าแบรนด์นี้คือดี ทั้งคอนเซปต์ที่เรียบง่าย และผลิตภัณฑ์ที่ถ้าได้ใช้บอกเลยว่าเหมือนเราได้ไปสปาอย่างงั้นเลยค่ะ ^^ เราก็เลยลองหาซื้อ ว้าวจริงค่ะ 555 คือเอาจริง ๆ ตัวนี้จบมากเลยนะ เพราะไม่ต้องใช้บ่อย แบบ 1-2 อาทิตย์ก็สครับทีอะไรแบบนี้

ตัวแพคเกจทำออกมาโอเคเลยนะ ดีไซน์ดูเรียบ ๆ สไตล์ Aesop หลอดใหญ่กำลังดี เป็นหัวฝาเปิด อาจจะมีทะลักออกมาบ้างเวลาเราบีบแรง ด้วยความหลอดเค้าไม่ได้แข็งอ่า เวลาเปิดก็ระวังหกน้า เสียดาย :D

เนื้อสครับเป็นเจลที่มีเม็ดสครับผสมอยู่ เม็ดสครับเล็กและละเอียดพอสมควรเลยนะ เราใช้แล้วแฮปปี้มาก เพราะว่าไม่บาดผิวเลย แล้วกลิ่นคือแบบ โอ๊ยยยยยยย ชั้นชอบมากอ่า ให้ทุกคนจินตนาการกลิ่นเหมือนเราเดินเข้าสปา จะมีความหอมแบบอโรม่า สครับไปก็รู้สึกสดชื่นมาก ๆ เลยค่ะ ดีงาม

^ อ่ะ! เห็นเม็ดสครับมั้ย ละเอียดมาก ถ้าใช้กับฟองน้ำขัดตัวด้วยแล้ว จะมีฟองเยอะขึ้นนะ อันนี้เราขยี้นิดเดียว เพราะอยากให้เห็นเม็ดสครับชัด ๆ

หลังขัดเสร็จคือจะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มมมมมม~~~ ละมุนนีมาก

อ่ะ อวยมาขนาดนี้ ไม่ได้แล้วนะ ไปซื้อมาลองค่ะทุกคน ^^ ขวดนี้ราคา 1350 บาท แรก ๆ ก็ตกใจแต่พอได้ใช้จริงคือคุ้มค่ามาก ใช้ได้นานนะแบบว่าเราไม่ได้ใช้บ่อยอ่า นาน ๆ อยากผิวดีก็หยิบมาสครับจ้า ถ้าหมดก็ว่าจะไปซื้อซ้ำแน่นอน

**เพิ่มเติม เราแปะรูปส่วนประกอบให้นะ คือจริง ๆ เป็นคนไม่รู้อะไรพวกนี้อ่า แต่แบรนด์นี้เค้าเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติสูง อ่อนโยนต่อผิวค่ะ

หลัก ๆ ของตัวนี้ก็คือ

- หินภูเขาไฟบดละเอียด

- เยื่อไผ่

- น้ำมันเอสเซนเชียลสกัดจากต้นสน และสนเข็มแดง

- ใบเสจและโคลฟให้ความผ่อนคลาย

เอาล่ะ วันนี้ก็มาแนะนำแค่นี้ค่า ถ้าใครรู้ลึกเรื่องส่วนผสมก็มาคอมเม้นบอกเพิ่มได้นะ ^^ หรือมีตัวไหนในแบรนด์นี้ที่น่าสนใจก็มาป้ายยากันได้ จะไปตามค่า

น่าสนใจค่ะ ♥
December 02, 2020