เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

ทำไมหลายคนถึงชอบบอกว่าเจลล้างหน้าดีกว่าโฟมล้างหน้าคะ?

อยากรู้ว่ามีใครเคยใช้ทั้งเจลทั้งโฟมเลยไหม ส่วนตัวเราล้างทั้งเจลทั้งโฟม เราว่าโฟมมันล้างเกลี้ยงดีนะ รู้สึกเลยว่าหน้าดูสะอาด แต่คนบอกว่าโฟมมันไม่ค่อยดีกับผิว ส่วนเจลล้างหน้าหลายคนบอกว่าดี แต่เราว่ามันรู้สึกเหมือนล้างไม่เกลี้ยง ลื่นๆตลอด อยากรู้ว่าเจลมันดีกว่าโฟมยังไงคะ เพราะส่วนตัวเราว่าโฟมมันดีกว่านะ

เราว่าแล้วแต่ความชอบ และผิวของแต่ละคนค่ะ สภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน
May 14, 2020
เมื่อก่อนเราก็ชอบโฟมค่ะ แต่พอเป็นสิวก็เปลี่ยนมาใช้เจลซิทวอชตอนเป็นสิวแล้วหลังจากนั้นก็ติดใจเจลล้างหน้าเลย เพราะมันอ่อนโยนกว่าโฟมมากๆ ไม่แสบ หน้าไม่ตึง ยิ่งตัวที่เราใช้คือสิวหาย หน้าไม่มันด้วย เราว่าเจลล้างหน้ามันดีกับผิวกว่าเพราะมันอ่อนโยนกว่า แต่คนไม่ชอบก็เข้าใจได้นะว่าไม่ชอบให้หน้าลื่นๆ

May 14, 2020
May 15, 2020
เราชอบโฟมที่เป็นวิปอ่ะ มันนุ่มหน้าดีเวลาล้างแล้วฟินมากๆๆ แต่ถ้าถามว่าอันไหนดีกับผิวหน้ากว่า เจลล้างหน้าก็ดีกว่านั่นแหละ อย่างที่หลายคนบอกว่าเจลอ่อนโยนกว่า ยกตัวอย่างของ ziiit wash อ่ะ(เราเคยใช้อยู่) ค่าPHมันเท่ากับหน้าเลย ไม่ทำให้สมดุลผิวเสีย เลยไม่มีปัญหาผิว คนที่ผิวบอบบาง เป็นสิว จะเหมาะกับเจลล้างหน้ามากกว่า
May 15, 2020
ถ้าเรื่องความรู้สึกหลังล้างหน้า โฟมมาวิน แต่ถ้าเลือกที่ดีกับผิวหน้า เจลมาวินค่ะ อย่างโฟมเนี่ย คนหน้าอ่อนแอใช้ไม่ได้นะ แต่เจลเนี่ย ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย ไม่ว่าจะหน้ามันแห้งเป็นสิวแพ้ง่ายหรือหน้าธรรมดา
May 18, 2020
ไม่รู้อ่ะ แต่นี่เป็นสาวกเจลล้างหน้า ล้างหน้าด้วยเจลล้างหน้ามาตลอด 555 ตั้งแต่ใช้ซิทวอชไปก็ติดใจเจลล้างหน้าไปแล้ว แบบเออมันดีอ่ะ ชอบ ชุ่มชื้นดีหน้าไม่แห้ง
May 19, 2020
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!