BOOST SKIN ! ไอเทมที่ใช้แล้วฟิน จนต้องบอกต่อ ~

สวัสดีค่าาา สาวๆ

วันนี้กลับมาพบกันอีกครั้ง ><

พร้อมกับไอเทมใหม่ “BOOST SKIN” ที่เพิ่งได้ลองในช่วงนี้

เป็นครีมช่วยให้ผิวหน้าของแอมดูกระจ่างใส ช่วยฟื้นฟูผิวให้ไม่เป็นสิวง่าย

และหายโทรมจากการนอนดึกเลยล่ะค่ะ

ซึ่งครีมตัวนี้มีสารสกัดมาจากธรรมชาติ 5 ชนิด ลดสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ

นอกจากนั้นยังช่วยป้องกันสิวและช่วยลดรอยสิวได้อีกด้วยน้าาา

แพคเกจมีความแข็งแรง ทนทานมากเวอร์

และจะบอกว่ากระปุกใหญ่มากกกก ใช้ได้ยาวๆ ไปเลย !

และมาพร้อมกับช้อนตักครีมอีกด้วย

ทำให้ไม่มีสิ่งสกปรกลงไปในเนื้อครีม

คือดียยยย์

คุณสมบัติของ BOOST SKIN หลักๆ เลยก็คือช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น และช่วยลดต้นเหตุของการเกิดริ้วรอย จุดด่างดำ และไม่ทำให้เป็นสิวง่าย

และที่สำคัญเลยคือสามารถใช้ได้ทั้ง เช้า และ เย็น

เรียกได้ว่ามีแค่ตัวเดียว จบ!

โดยสารสกัดของเนื้อครีมตัวนี้จากที่ได้บอกไปข้างต้นก็จะมีสารสกัดรากชะเอมเทศ สารสกัดจากรากมัลเบอร์รี่ขาว วิตามินบี3 วิตามินอี กลีเซอริน นะคะ

หลังจากที่ได้ลองมาสักพักบอกเลยว่าชอบมากกกกก

เพราะรู้สึกว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น อิ่มฟูดูไม่โทรม

และช่วงนี้คือไม่มีสิวเลย

สำหรับกระทู้นี้ก็ขอจบไว้เพียงเท่านี้

ไว้เจอกันกระทู้ใหม่นะคะ

บั๊ยบาย

ขอบคุณคร่า
November 15, 2019
November 15, 2019
November 16, 2019
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!