สวัสดีค่ะ วันนี้บิ๊วจะมาขอบอกต่อตัวสครับและเซรั่มที่ได้ทดลองใช้แล้วชอบมากๆ
ก็คือตัวสครับของ Le Vnir Cleansing Del Scrub และเซรั่ม Le Vnir Bio White

เจลสครับผิว Glucomannan ได้มาจากเส้นใยธรรมชาติบุกพืช
คือไม่บาดผิวเลย เนื้อสครับละเอียดมากๆค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ
หลังจากได้ใช้คือรู้สึกหน้าสะอาดมากๆ พวกเครื่องสำอางค์ก็คือเอาอยู่เลยจ้าล้างออกได้แบบสะอาดเว่อร์
แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้สทำให้หน้ากระจ่างด้วยนะคะ
จากนั้นก็ลงเซรั่มตัว Le Vnir Bio White ตามทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆ
พอใช้ไปเรื่อยๆรอยแผลป็นจากสิวดูจางลงแล้วหน้าไบร์ทไม่โทรมกันอีกจ้าา
ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ Eve and Boy และ Multy Beauty นะคะ
หรือจะซื้อได้ทางเพจของ Le Vnir ก็ได้จ้าา