สวัสดีค่ะ เค้าชื่อ ' เบเบ้ ' นะคะ
วันนี้อยากจะมาแนะนำครีมกันแดดตัวหนึ่งที่ใช้แล้วประทับใจมากกกก
นั่นก็คือ...
Cathy Doll Ultra Light SUN FLUID
โดย เบเบ้ จะบอกความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ เป็นข้อๆ นะคะ > <
1.) บางเบาดี ทาแล้วไม่รู้สึกหนักหน้า ไม่อุดตันด้วย
2.) ไม่เหนอะหนะ ขนาดโดนแดดแรงจัดก็ไม่มีไหล ไม่ทิ้งคราบ แถมยังแห้งไวอีกด้วย
3.) ไม่วอก ไม่เทา เนื้อครีมมีลักษณะโปร่งแสง และไม่เปลี่ยนสีรองพื้น หรือแป้งเวลาแต่งหน้าค่ะ
4.) ไม่มีกลิ่นฉุน กลิ่นไม่จัดจ้าน ดูไม่เป็นเคมี
5.) ติดทนนานมากกกก ส่วนตัวเลยคือใช้ทุกครั้งที่ไปต่างจังหวัด, เล่นน้ำ, กิจกรรมหนักๆ

เกลี่ยง่ายมาก ไม่เป็นคราบเลย !
_________________________________________________________________________

หาซื้อได้ที่ #KARMART #EVEANDBOY #BEAUTRIUM ทุกสาขา