เปรียบเทียบ 4 กันแดดทาตัวน่าใช้ เลือกแบบไหนให้ใช่สำหรับผิวและไลฟ์สไตล์

สาดดดดน้ำแล้วต้องรอด ! 3 ไอเทมไปเล่นสงกรานต์ ไม่ต้องรองพื้น สวยไม่หลุด หน้าไม่ไหล

วันนี้ยยยยย เป็นวันสงกรานต์

ยัง !!!

ยังค่ะยังไม่ถึงสงกรานต์แต่คนเราต้องมีการเตรียมตัวเนอะ อิอิอิ

แล้วผู้หญิงอย่างเราจะไปเล่นสงกรานต์แต่ละที ก็รู้แหละว่ามันจะต้องโดนสาดน้ำ แต่ขอให้แต่งหน้าหน่อยก็ยังดี

ไม่เอาแบบหน้าซีดเป็นศพ เดี๋ยวคนสาดน้ำแล้วคิดว่าสาดใส่ศพ

แต่จะให้โบกรองพื้นไปหนา ๆ เดี๋ยวโดนน้ำก็เป็นคราบไหลอีก

วันนี้เราเลยเอาเทคนิคหน้าเป๊ะไปเล่นสงกรานต์มาฝากกัน

1st step ครีมแทนรองพื้น !

Hello Beauty Thailand Super Carrot Exoskin De La Mer White Up Cream

สเต็ปแรกค่ะ เรามองว่าการที่เราจะหารองพื้น เพื่อออกไปเล่นน้ำสงกรานต์เนี่ย อาจหนักเกินไปสำหรับหน้าของเรา ที่เป็นคนหน้ามันมาก ๆ เราเลยมองหาพวกครีมที่ช่วยปรับสีผิวแทน ซึ่งน่าจะดีกว่า เพราะโดยส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยมีปัญหาผิวอะไรอยู่แล้ว เราก็ได้ทำการเอาหลายยี่ห้อมาทดสอบ จนสุดท้ายผู้ชนะเลิศคือตัวนี้จ้า

ชีเหมือนเพชรในตมที่แท้จริง เพราะไม่ได้ได้มาจากการซื้อเองค่ะ น้องสาวซื้อมาแล้วทิ้งไปไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งเรา เราก็เลยดอยมาลองซะเลย5555555

เจ้าครีมตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวผสมสารสกัดจากซุปเปอร์แครอทที่นำเข้ามาจากประเทศฝรั่งเศสจ้า ตัวนี้เขาบอกว่าช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสทันที !! พอเราลองเองแล้วโอ้โหหห เธอขาวจริงจ้า หน้าเนียนเลยด้วย เราว่าแทนพวก BB CC ได้เลยค่ะ เพราะทาแล้วผิวเนียนเหมือนกัน ก็เลยทดสอบว่ากันน้ำมั้ย เพราะตั้งใจจะทาเพื่อออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ สรุปคือ...เธอกันน้ำได้ดีมากกกก ปกติพวก BB CC ไม่ค่อยกันน้ำเท่าไหร่ ทาปุ๊บไหลปั๊บ ก็เลยมาวิน ลงเจ้าตัวนี้ตัวเดียว ไปเล่นน้ำได้เลยจ้า

2nd  step ไม่มีคิ้วก็เหมือนสิ้นใจ

สเต็ปที่ 2 ค่ะ พอลงหน้าเรียบร้อยแล้ว สำหรับเรา “คิ้ว” ก็เป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ เคยได้ยินกันมั้ยว่าผู้หญิงไม่มีคิ้วก็เหมือนไม่ได้ใส่เสื้อผ้าออกจากบ้าน เราเป็นแบบนั้นเลย !! ถ้าไม่ได้เขียนคิ้วจะเสียเซลฟ์มาก ๆ เพราะฉะนั้นห้ามลืมคิ้ว !

เราเลือกตัวนี้เลยจ้า Beauticute Perfect Auto Eyebrown แท่งสีน้ำตาลแบบนี้ เขามีให้เลือกหลายสีนะคะ อย่าลืมเลือกที่เข้ากับสีผมตัวเองนะ !!

ที่แพคเกจมันไม่มีคำว่า Water Proof ก็จริง แต่จริง ๆ แล้วมันกันน้ำดีมาก ! เป็นงงเลยค่ะ ว่าทำไมมันถึงกันน้ำได้55555

เนื้อที่เขียนคิ้วตัวนี้จะค่อนข้างนิ่มพอสมควร ทำให้เขียนง่ายมาก ๆ ด้วยแท่งเป็นหัวตัด ยิ่งทำให้เราเขียนง่ายกว่าเดิมด้วย

ไปเล่นน้ำก็ต้องแท่งนี้เลย กันน้ำได้ ในราคาย่อมเยาว์เว่อร์ แสนประทับใจ

3rd   step ทั้งแก้มทั้งปาก ตัวเดียวจบอย่าให้ซีดเป็นศพ !!

สเต็ปสุดท้ายแล้ว เร็วมากกกกก เพราะถือคติว่า...ไปเล่นน้ำอย่าโบกหนา เยิ้มมาแล้ว ผู้ตกใจหมดจ้า5555555 เพราะงั้นเราเลยเสาะหาลิปสติกที่ใช้ได้ทั้งแก้มแล้วก็ปาก ที่สำคัญต้องกันน้ำ กันเหงื่อกันทุกอย่าง ใช้ยังไงก็ได้ ให้เกาะติดหน้าเราให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ !

จนเจอนี่ค่ะ Nami Seoul Girls Creamy Matte Lip & Cheek เป็นลิปครีมเนื้อแมทท์กันน้ำ ที่เขาคอนเฟิร์มมาว่าจะไม่หลุด ไม่ลอก โดนน้ำก็ไม่หายจ้า ซองนี้ สี #4 Honey Peach ออกส้ม ๆ แดง ๆ ค่ะ

ตัวนี้ขอบอกว่ากันน้ำได้ดีมากกกกกกก มากจริง ๆ ค่ะ เพราะกินข้าวทั้งวันลิปยังไม่หลุดเลยอ่ะ แถมยังเอาไว้แต้มที่แก้มได้อีกด้วย เพิ่มความเปล่งปลั่งให้แก้มอมส้ม แบบสาวเกาหลี ก้าวออกจากบ้าน โดนสาดน้ำได้แบบไม่มีหวั่นเลยค่ะ

นี่ล่ะจ้า ไอเทมเตรียมรับสงกรานต์นี้ของเรา ใครออกไปเล่นน้ำลองดูนะ แล้วอย่าลืมมาแชร์กันน้า เป็นยังไงกันบ้าง...

สำหรับวันนี้ไปก่อนแล้วจ้า สวัสดีค่า

April 09, 2019
อยากลอง Nami เลย
April 10, 2019
ไปลอง
April 10, 2019
น่าใช้
April 14, 2019
ตอนสงกรานต์นะ เราใช้ Pond's Tone Up เลยค่ะ เนื้อบางเบาแต่ไม่มีเป็นคราบแล้วก็ไม่หลุดเลย สบายหน้ามากๆ ยังสวยทั้งวัน
June 26, 2019
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!