ขาวจริงไม่โม้!! รีวิว ครีมเภสัชสีเขียว ขาวจริงทันทีที่ทา!! มาดูกัน

วันนี้แยมจะมารีวิวครีมเภสัชสีเขียวนะคะ ซึ่งเป็นตัวที่หลายๆคนให้ความสนใจกัน เรามาดูกันว่ามันต่างจากครีมเภสัชสีอื่นยังไงค่ะ

อย่างแรกเลยคือ ตัวนี้เป็น Extra Whitening Lotion คือมันมีส่วนผสมของอัลฟ่าอาร์บูติน ซึ่งเป็นสารที่ทำให้ผิวขาวและไม่มีอันตรายต่อผิวค่ะ แถมยังมีสารสกัดจากองุ่นแดงที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระขั้นสูง และช่วยฟื้นฟูบำรุงสุขภาพผิวให้สมดุลอยู่เสมอ พร้อมวิตามินบี3 ที่ช่วยยับยั้งการเคลื่อนตัวของเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสค่ะ

ตัวนี้ยังมีส่วนผสมของ UVA และ UVB ซึ่งช่วยปกป้องผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และช่วยทำให้ผิวเราดูขาวกระจ่างใส มีสุขภาพดีด้วยค่ะ คือถ้ามันช่วยปกป้องผิวหมองคล้ำ มันก็ลดโอกาสที่จะเกิดมะเร็งผิวหนังนะคะ และที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งเลย คือมันมี Moisturizer  ซึ่งช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้นและไม่แห้งกร้านค่ะ ต้องบอกเลยว่าคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้มันเยอะจริงๆเลยค่า

เนื้อครีมตัวนี้เป็นสีขาวข้นนะคะ คือตัวครีมข้นมากๆแต่ไม่เหนียวค่ะ จะเห็นว่ามันไหลลงมาเลยนะคะ ค่อนข้างเหลวเลยทีเดียวค่ะ

คือเนื้อครีมมันออกลื่นนะคะ ถ้าบีบเยอะก็อาจจะต้องทาวนไปหลายรอบนิดนึง เพื่อให้มันซึมเข้าผิวค่ะ ถ้าถามว่าซึมเข้าผิวเร็วขนาดไหน ก็ไม่เร็วมากนะคะ ต้องใช้เวลาในการทานิดนึงค่ะ

ในส่วนของกลิ่นคือ มันหอมอ่อนๆ เหมือนหอมดอกไม้ คือไม่ฉุนเลยค่ะ ขนาดทาไปเยอะมาก สำหรับความรู้สึกหลังทาคือดีค่ะ ทั้งๆที่ตอนทามันค่อนข้างลื่น และใช้เวลาสักพักก่อนมันจะซึมเข้าสู่ผิว แต่พอซึมแล้ว มันไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

อันนี้แยมเทียบให้ดูนะคะว่าทาแล้วเป็นยังไง เห็นชัดเลยนะคะ ว่าข้างที่ทาคือขาวขึ้นจริงๆค่ะ เห็นได้ชัดมากว่าขาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ ระหว่างวันแยมก็ไม่รู้สึกระคายเคือง หรือเหนียวเหนอะหนะ ถึงแม้เหงื่อจะออกนะคะ แยมแนะนำให้ทาทุกวันเช้า-เย็นเลยค่ะ เพราะตัวนี้มันบำรุงผิวด้วย และเราก็อยู่ในแสงแดดแสงไฟตลอดเวลา

ตัวนี้หาซื้อที่ไหนก็ได้นะคะ โดยราคาของมันจะอยู่ที่ประมาณ 32-45 บาทค่ะ แต่ครีมเภสัชมันค่อนข้างหายาก แยมก็แนะนำให้ซื้อบนร้านออนไลน์ เช่น Lazada หรือ Shopee ค่ะ คือถ้าเป็นตามห้าง แยมเคยเห็นที่ Makro แต่เค้าจะขายเป็นแพ็คใหญ่ ก็แล้วแต่ว่าเราอยากจะซื้อมากหรือน้อยค่ะ

ถ้าชอบรีวิวนี้ อย่าลืมติดตามรีวิวอื่นๆด้วยนะค๊า ขอบคุณค่ะ ^-^

ขอบคุณรีวิวค่ะ
November 04, 2018
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!